Làm sao nhận biết chàng bắt cá hai tay?

(Ngoi sao 24h) - Anh ấy yêu em nhưng vẫn thường xuyên có biểu hiện lạ khi hai đứa ở xa nhau
Về cơ bản, em tin rằng tình cảm mà anh ấy dành cho em là thật, nhưng bên trong không khỏi nghi ngờ một số điều, ví dụ có nhiều lúc em nhắn tin qua Facebook mà đến ngày hôm sau anh ấy mới trả lời, trong khi nick vẫn bật sáng. Em muốn tìm hiểu thêm một số dấu hiệu nhận biết đàn ông bắt cá hai tay?
Trong cuộc sống ở đời thực, những người đàn ông đã có vợ vẫn thường dùng chiêu bài: “Anh với vợ đã ly thân một thời gian dài, sống với nhau chẳng qua chỉ vì nghĩa” hoặc “Bọn anh đang tiến hành thủ tục ly dị”. Vợ chồng người ta đã kết hôn và đang sống với nhau mà người đàn ông vẫn có thể nói như thế, huống hồ mối quan hệ giữa bạn và anh ấy chỉ trên Facebook thôi thì khó mà khẳng định được gì.
Nếu bạn và anh ấy đang ở gần nhau, có thể kiểm tra những dấu hiệu sau đây:
1.    Cách nghe điện thoại gọi đến: không bình thường. Thỉnh thoảng có những lúc bỏ ra chỗ vắng ôm điện thoại, hoặc nói chuyện nhỏ đến mức cạnh cũng không nghe được gì. Có khi nghe cuộc gọi đến lại tỏ ra ồn ào quá mức, nói rất to những thông tin để nhấn mạnh người gọi chỉ là bạn đàn ông hay đồng nghiệp và nói chuyện công việc thôi (có tật giật mình).
2.    Máy điện thoại của anh ấy rất hay tắt và có nhiều lý do để giải thích cho việc đó. Nếu việc tắt điện thoại xảy ra thường xuyên vào những ngày, giờ cố định trong tuần thì khả năng càng cao (Trừ phi bạn biết chắc giờ đó anh chàng đang trên lớp hoặc luyện tập một khóa thể hình nào đấy).
3.    Rất hay tự nhiên giải thích khi bạn chưa hỏi, bởi người ta tự thấy phải giấu diếm. Thỉnh thoảng nói với bạn phần sau của câu chuyện (anh ấy tưởng phần đầu đã nói với bạn rồi, nhưng thực ra phần đầu nói với cô kia).
Làm sao nhận biết chàng bắt cá hai tay?, Bạn trẻ - Cuộc sống, Tinh yeu, chuyen tinh yeu, bat ca hai tay, ban tre, gioi tre, bao, tinh yeu gioi tre, hanh phuc, yeu thuong, ban tre cuoc song, ke thu ba, dan ong trang hoa, hanh phuc
Hãy tỉnh táo khi yêu một người đàn ông "bất chợt" như vậy (Ảnh minh họa)
4.    Nếu anh chàng ban ngày gọi điện thoại hoặc trả lời điện thoại của bạn, nhưng buổi tối chỉ toàn nhắn tin (dù là chuyện quan trọng) thì có thể anh ấy đang chung sống với vợ hoặc bạn gái. Nếu bạn đề nghị đến nhà chơi hoặc thăm bố mẹ anh ấy thì anh ấy kiếm cớ từ chối hoặc lần lữa thời gian.
Nếu hai người không thường xuyên ở bên nhau: Khi đó sẽ có ít dấu hiệu nhận biết hơn nhiều, nhưng bạn có thể để ý những điều thuộc về lộ trình của anh ấy. Ví dụ, một cô gái đã nhận ra bạn trai ở xa của mình có người khác khi để ý thấy cứ đến Chủ nhật là anh và cô lại cãi nhau, và thường thì cứ hai tuần một lần anh ấy lại đi đâu đó từ thứ Sáu đến Chủ nhật.
Hãy chú ý đến những khung giờ mà bạn thường xuyên không thể liên lạc được với anh ấy, ví dụ, từ 3h chiều đến 6h tối không bao giờ liên lạc được. Bởi người ta có nhiều mối quan hệ và cần sắp xếp để đảm bảo các mối quan hệ đó không bị chồng chéo lên nhau.
Ngoài ra, còn có một số biểu hiện “tích cực” khác nhưng thực ra lại là dấu hiệu đáng ngờ:
1.    Bạn vẫn thế, chẳng có gì thay đổi nhưng anh ấy bất chợt trở nên ngọt ngào, dễ tính kỳ lạ, không nổi nóng, không cằn nhằn, thậm chí còn tặng hoa, quà sinh nhật cho bạn (mà trước đây không có).
2.    Anh ấy bỗng dưng chăm chỉ vệ sinh thân thể hơn, chú ý đến ăn mặc, hình thức, thậm chí dùng nước hoa.
3.    Sau bao nhiêu lâu bạn phàn nàn không có kết quả bỗng dưng anh ấy quyết tâm cai thuốc lá, thường xuyên có kẹo singum trong túi để có hơi thở thơm tho.
Tất cả những điều trên đây chỉ là “dấu hiệu” để bạn để ý, chứ không phải là bằng chứng luận tội. Bạn cần phải có những chứng cứ xác thực nếu không muốn mang tình cảm của mình ra “thử lửa” bằng những hờn ghen giận dỗi bóng gió.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal, Tinh yeu, chuyen tinh yeu, bat ca hai tay, ban tre, gioi tre, bao, tinh yeu gioi tre, hanh phuc, yeu thuong, ban tre cuoc song, ke thu ba, dan ong trang hoa, hanh phuc

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »