Anh giận tôi vì không vào nhà nghỉ

(Ngoi sao 24h) - Anh suốt ngày giận hờn, trách mắng tôi chỉ vì tôi không chịu vào nhà nghỉ cùng anh
Tôi có một thắc mắc mà không dám hỏi ai, kể cả người bạn thân nhất của mình tôi cũng không dám chia sẻ. Và tôi quyết định gửi thư cho chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống để mong mọi người giúp tôi giải tỏa những thắc mắc khó xử này!
Tôi và bạn trai quen nhau đã được hai năm nay. Gia đình hai đứa cũng đã đi lại với nhau và rất ủng hộ tình yêu của chúng tôi. Hai đứa cũng dự định sang năm sẽ tổ chức làm đám cưới. Thế nhưng, tôi và anh ấy lại thường xuyên xảy ra tranh cãi vì một chuyện... và cũng vì chuyện "khó nói" này đã khiến hai đứa chúng tôi ít có thời gian để vui vẻ bên nhau.
Đó là đợt Tết vừa rồi, anh ấy đã rủ tôi vào nhà nghỉ. Và cũng từ đó, thi thoảng hai đứa lại đi một lần. Dù vào đó khá nhiều nhưng chúng tôi vẫn chưa bao giờ quan hệ với nhau mà hai đứa chỉ muốn có một chỗ riêng tư để có thể âu yếm và “yêu” nhau ở mức có thể chấp nhận được.
Thế nhưng càng ngày tôi càng lo lắng, nói đúng hơn là tôi đang rất sợ… Tôi sợ một ngày nào đó, bạn bè, gia đình mình nhìn thấy tôi vào khách sạn thì chắc hẳn họ sẽ thất vọng vì tôi lắm. Bởi trong mắt mọi người, tôi là một cô gái rất ngoan ngoãn.
Và giờ đây, hai chúng tôi đang bất đồng quan điểm và suốt ngày giận dỗi nhau cũng chỉ vì tôi không muốn vào đó nữa, còn anh thì suốt ngày nài nỉ tôi vào. Tôi cũng đã đưa ra lý do đó để từ chối anh nhưng anh nhất quyết vẫn không chấp nhận và trách tôi “vô tâm”; “không biết thương người yêu”.
Dường như không chịu được sự “bướng bỉnh” của tôi, anh hết lần này đến lần khác chì chiết, mắng mỏ tôi. Kể từ lần vào nhà nghỉ cuối cùng cho đến bây giờ đã hơn một tháng và trong suốt thời gian đó, tôi luôn tìm mọi lý do để trốn tránh, còn anh thì hết rủ rê, nài nỉ... rồi lại trách mắng.
Anh giận tôi vì không vào nhà nghỉ, Bạn trẻ - Cuộc sống, nha nghi, yeu, chuyen tinh yeu, quan he tinh duc, yeu thuong, tinh yeu gioi tre, ban tre, bao, hanh phuc, sex, moi tinh dau, dam cuoi, hon nhan
Tôi sợ khi bước chân vào nhà nghỉ, bố mẹ biết được sẽ rất thất vọng về tôi (Ảnh minh họa)
Bạn trẻ cuộc sống à! Tôi không biết mình làm như vậy đúng hay sai nữa? Hai chúng tôi đang rất vui vẻ với nhau nhưng chỉ vì chuyện đó mà bây giờ hai đứa suốt ngày xảy ra cãi vã, giận hờn. Liệu tôi làm như vậy có bị coi là phụ tình cảm của anh ấy dành cho tôi trong suốt thời gian qua không?
Có một sự thật tôi cũng phải công nhận rằng, mỗi lần được âu yếm và "yêu" tôi, anh ấy càng quan tâm và chăm sóc tôi nhiều hơn, chứ không phải khi "đạt được điều gì đó" thì anh tỏ ra hờ hững, lạnh nhạt. Tôi cũng rất yêu anh, cũng mong được cho anh hạnh phúc… nhưng tôi sợ cứ tiếp tục theo anh vào nhà nghỉ, ba mẹ tôi phát hiện được thì chắc hẳn, họ sẽ rất thất vọng vì tôi. Hơn nữa, nếu chúng tôi vào đó thường xuyên, liệu tôi có thể giữ được mình cho đến khi cưới không?
Các bạn ạ! Xin hãy cho tôi lời khuyên để tôi có thể giải quyết mọi việc thật tốt mà tất cả mọi người đều thấy vui vẻ không? Hơn nữa, phải làm sao để tôi không thấy có lỗi với gia đình và cả người yêu mình nữa…
Tôi rất mong nhận được những lời khuyên của các bạn!
Tôi xin chân thành cảm ơn!

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal, nha nghi, yeu, chuyen tinh yeu, quan he tinh duc, yeu thuong, tinh yeu gioi tre, ban tre, bao, hanh phuc, sex, moi tinh dau, dam cuoi, hon nhan

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »