Anh đã khóc khi biết tôi "không còn"

(Ngoi sao 24h) - Anh đã khóc như một đứa trẻ khi nghe tôi thú nhận tất cả về quá khứ của mình.
Sau khi đọc được bài viết “Ám cảnh cảnh yêu đương của vợ”, tôi rất hiểu và đồng cảm với bạn vì tôi cũng đã trải qua những ngày tháng dằn vặt, đau khổ như vợ bạn bây giờ. Nhưng bạn ạ! Tôi mong bạn hãy bao dung và rộng lượng để tha thứ cho vợ mình… bởi quá khứ mãi mãi chỉ là quá khứ, nó sẽ không bao giờ thay đổi được trong cuộc đời của mỗi con người.
Bạn biết không? Tôi và ông xã tôi cũng đã trải qua những tháng ngày "vật vã" như vợ chồng bạn. Nhưng khi biết được tất cả quá khứ của tôi, chồng tôi đã tha thứ cho tôi tất cả. Để đến bây giờ, khi hai đứa đã thành chồng thành vợ, tôi vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và thầm cảm ơn người đàn ông tốt bụng ấy đã đến bên cuộc đời tôi. Hiện giờ, chúng tôi đang rất háo hức mong chờ đứa con đầu lòng của mình ra đời vào cuối năm nay.
Tôi cũng xin kể câu chuyện của mình để anh hiểu được hoàn cảnh của tôi và dễ dàng bỏ qua cho những lỗi lầm của vợ anh. Trước khi đến với chồng tôi, tôi cũng yêu một người rất sâu sắc suốt ba năm trời. Chúng tôi cũng đã làm chuyện ấy với nhau, đã dành trọn vẹn cho tình yêu đó. Thế nhưng, cuộc sống có nhiều đổi thay khiến người cũ của tôi cũng thay lòng đổi dạ để tìm cho mình một tình yêu mới.
Tôi đang hụt hẫng giữa cuộc sống không có lối thoát thì anh, chồng của tôi hiện tại đã đến bên cuộc đời tôi. Anh đã chia sẻ với tôi rất nhiều về cuộc sống, tình yêu, đã giúp tôi thoát khỏi những ngày tháng đau buồn đó… để rồi, trái tim tôi lại được hồi sinh trong tình yêu ấm áp của anh.
Yêu nhau được một thời gian, tôi đã thú nhận tất cả với anh về chuyện quá khứ của mình. Anh ấy đã rất đau khổ và không kìm được những giọt nước mắt khi biết được sự thật đau lòng đó… nhưng anh đã cố gắng giấu nỗi đau của mình để xây dựng hạnh phúc tương lai của hai đứa. Anh nói với tôi rằng: “Đừng bao giờ nhắc đến chuyện không mấy vui vẻ ấy nữa. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn về tương lai phía xa hơn”. Và đúng như vậy, anh ấy đã cố gắng vun đắp cho tình yêu của hai đứa, thay cho việc ngồi nhìn lại quá khứ không mấy tốt đẹp của vợ. Và cuối cùng, anh ấy đã làm được điều đó.
Anh đã khóc khi biết tôi "không còn", Bạn trẻ - Cuộc sống, Chuyen trinh tiet, trinh tiet, cai ngan vang, chuyen ay, chuyen tinh yeu, lam tinh, ban tre, gioi tre, bao, hanh phuc, yeu thuong, dam cuoi, qua khu, bao
Kể từ ngày lấy nhau đến giờ, anh không bao giờ nhắc lại chuyện cũ, cũng không bao giờ hỏi tôi đã ngủ với người ta như thế nào. Với chồng tôi, “Em là vợ anh, là người phụ nữ của đời anh. Anh yêu em theo cách khác và cũng làm tình với em theo một cách khác. Anh sẽ quên đi tất cả để sống hạnh phúc bên em, chỉ mong em là người vợ hiền dâu thảo, sống có đạo đức”.  Và tôi đã khóc trong niềm hạnh phúc đó.
Bạn ạ! Có lẽ tất cả đàn ông ai cũng có suy nghĩ như bạn, rằng khó ai có thể dễ dàng bỏ qua quá khứ không mấy tốt đẹp của vợ mình. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải biết lấn át cái cảm xúc ích kỷ đấy để giữ được một cái đầu cứng rắn và vượt qua những chuyện không mấy vui vẻ đó.
Làm một người chồng, người cha tốt cũng không hề đơn giản đâu bạn ạ! Cuộc sống này có những điều tuyệt vời lắm, bạn hãy bỏ qua những điều không vui ấy để hưởng thụ cuộc sống với những người bạn yêu thương và yêu thương bạn. Bạn đã có người vợ hiền, đứa con ngoan thì hãy sống sao cho đúng đạo làm chồng, làm cha, hãy suy nghĩ cho ngày mai, tương lai của con bạn, cho cuộc sống gia đình mình, cho kinh tế gia đình.
Cuộc sống cần lắm những tấm lòng bao dung và vị tha. Ngoài ra, bạn cũng nên giữ cho mình một nguyên tắc sống, đừng lung lay vì những câu chuyện “chưa được xác minh” của những người bạn cũ. Như vậy chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hạnh phúc gia đình bạn mà thôi.
Một người chồng tốt, người cha tốt là luôn biết vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Đừng vì mấy chuyện nhỏ nhen đó mà giết chết bản thân bạn. Hạnh phúc của bạn là khi bạn đang có một gia đình bé nhỏ, dù có vật đổi sao giời thì những chuyện trong quá khứ của vợ bạn vẫn không thể nào thay đổi được đâu.
Hãy mạnh mẽ lên bạn nhé… vì bạn là đàn ông mà! Tôi tin rằng, khi bạn đủ bao dung và vị tha thì bạn sẽ có được một mái ấm gia đình thật sự hạnh phúc, trọn vẹn.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal, Chuyen trinh tiet, trinh tiet, cai ngan vang, chuyen ay, chuyen tinh yeu, lam tinh, ban tre, gioi tre, bao, hanh phuc, yeu thuong, dam cuoi, qua khu, bao

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »