Hoa hậu Việt Nam: Yên tâm về chất lượng?

(Ngoi sao 24h) - Chỉ mới qua ngày đầu sơ khảo, cả Ban Thí sinh, Giám khảo nhân trắc, Ban tổ chức dường như đều nhất trí một điều
rằng, có thể tạm yên tâm với chất lượng của khu vực phía Bắc.

Vòng sơ khảo, đo đạc diễn ra ngay tại tòa nhà báo Tiền Phong, nơi có cả văn phòng cho thuê, kẻ qua người lại tấp nập. Một đoạn phố Hồ Xuân Hương lại rộn ràng như mỗi khi đến dịp. Câu hỏi mà những người quan tâm đặt ra: Liệu có được ứng viên Top 3, Top 5 chưa? Và những người “có trách nhiệm” tỏ ra lạc quan: Có. Chắc là không khó.
Gần 130 cô gái, sau khi cân đo xong thì đều phải ký vào ba tờ giấy, ngoài xác nhận các chỉ số cân đo còn có một phiếu gọi là “Phiếu kiểm tra phẫu thuật thẩm mỹ”, gồm các mục Phẫu thuật mũi, Phẫu thuật ngực, Phẫu thuật thẩm mỹ khác.
Nhà nhân trắc ngắm nghía, cần thì đưa tay nắn mũi các cô. Xem xét kỹ sẹo nếu có.
Có lúc, chị hỏi không hiểu đùa hay thật: Có làm mũi không. Tuy vậy, với hai trường hợp sửa mũi “chính thức” - đồng nghĩa bị loại, thấy chị không hỏi gì mà chỉ lẳng lặng ghi chữ “có” vào ô Phẫu thuật mũi. Thí sinh cũng lẳng lặng nhìn, ký, không cãi, nét mặt buồn buồn.
7 cô gái tên Anh bước vào vòng đo đầu tiên, thì đã có 4 nàng “chiến thắng”. Mỗi người một vẻ. Như Đỗ Hoàng Anh 1m76 với vòng 1 và 3 đều bật trội.
Hoa hậu Việt Nam: Yên tâm về chất lượng?, Thời trang, hoa hau viet nam 2012, hoa hau, thoi trang, hoa hau viet nam, chung khao khu vuc phia bac,
Họ có chung một niềm vui được dự chung kết khu vực phía Bắc. (Ảnh: Hồng Vĩnh)
Kết thúc, cũng lại một cô gái tên Anh, bên ngoài hơi khác trong ảnh, có gương mặt giống một cô gái Nhật - Dương Tú Anh cũng được đi tiếp vào vòng trong.
Chiều cao cũng là nét vượt trội của thí sinh năm nay. Ba cô gái cùng sở hữu chiều cao 1m77, và cuối cùng đều được vào vòng chung kết khu vực miền Bắc: Phan Hà Phương, Lê Thị Kim Oanh, Dương Thị Dung.
Còn lại Ngô Bích Ngọc, Bùi Thị Hà Anh, Vũ Thị Thu Thủy… đều trên 1m70 và giành được suất thi chung kết không chỉ do chiều cao. Tiếc cho một số gương mặt đẹp song không đủ cao, hoặc số thí sinh có số đo rất ổn song hình thể hóa ra lại không tương xứng.
Ải đầu tiên đã qua. Tên của 40 cô gái được tập luyện trong ngày mai, chuẩn bị cho vòng chung kết khu vực đã có.
Nhà nhân trắc Phạm Thị Hòa - người trực tiếp cầm thước đo, nhận xét: “Mặt bằng thí sinh tương đối đồng đều cả về chiều cao lẫn gương mặt. Chừng năm, sáu thí sinh nhìn vào thấy nổi trội, kể cả cách ăn mặc”.
Buổi sáng, trước khi thí sinh bước vào thử thách đầu tiên của cuộc thi, Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn, Trưởng ban tổ chức có lời ngắn gọn chân tình động viên thí sinh.
Ông Sơn nói: “Các bạn đang được tham dự một cuộc thi quốc gia, quy mô lớn, có truyền thống, bề dày sâu xa. Chúng ta đang làm công việc rất ý nghĩa, nghiêm túc. Với tiêu chí năm nay “Vẻ đẹp hội tụ và lan tỏa”, BTC và những người tham dự mong cuộc thi hội tụ được vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam trện cả hai phương diện- ngoại hình và vẻ đẹp tâm hồn”.
Chỉ mới qua ngày đầu sơ khảo, cả Ban Thí sinh, Giám khảo nhân trắc, Ban tổ chức dường như đều nhất trí một điều rằng, có thể tạm yên tâm với chất lượng của khu vực phía Bắc. “Có vẻ không khó để có được ứng viên top 10 thậm chí Top 5”.
Một số thí sinh dự sơ khảo với gương mặt không trang điểm, nhợt nhạt. Buổi chiều, biết rằng chỉ đến để nghe kết quả nên nhiều người nhanh chóng thay bộ cánh chải chuốt ban sáng bằng quần áo như mặc đi đường. Mặt mộc.
Điều này xét ra chưa thích hợp với một cuộc thi hoa hậu tầm cỡ quốc gia. Nếu vào được vòng chung kết ở Đà Nẵng, họ nên hiểu mình “lúc nào cũng phải đẹp”- khi luyện tập, hoạt động tập thể và thậm chí trong phòng ăn chung của khách sạn, bởi giám khảo có thể chấm điểm bất cứ lúc nào.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal, hoa hau viet nam 2012, hoa hau, thoi trang, hoa hau viet nam, chung khao khu vuc phia bac,

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »