Nhớ người cũ khi ân ái

(Ngoi sao 24h) - Bây giờ mình đang rối lắm vì mình không biết nên chọn lối đi nào cho đúng cả, hãy cho mình lời khuyên!
Sau khi đọc những bài viết của độc giả trên Bạn trẻ-cuộc sống mình thấy mọi người cũng giống như mình đều có những tâm sự mà trước đây không biết chia sẻ cùng ai. Ở đây mọi người điều được mở lòng để tâm sự thỏa mái không ngại gì cả. Và mình cũng vậy, mình muốn chia sẻ tâm sự của mình để mong mọi người cho mình một lời khuyên chân thành nhất.
Mình năm nay 28 tuổi. Cách đây hơn ba năm mình có yêu một người lớn hơn mình một tuổi và làm cùng công ty, anh ấy nhỏ con, không đẹp nhưng có gương mặt đầy thiện cảm và thông minh. Nói thật mình không mấy hài lòng về ngoại hình của anh ấy mặc dù bản thân mình cũng thuộc diện trung bình. Trước đây mình có người yêu là nam sinh thanh lịch của trường, vì một vài lý do trẻ con mà chúng mình chia tay (tình yêu sinh viên mà). Nhưng bù lại anh ấy có một tâm hồn thánh thiện, anh ấy không bao giờ làm mất lòng ai, anh ấy được mọi người trong công ty yêu mến, được cấp trên tin tưởng, đặc biệt anh ấy rất có hiếu và nghe lời mẹ.
Hai đứa cùng xa quê vào thành phố lập nghiệp, nhà anh ấy ở Bình Thuận còn nhà mình ở Quảng Bình. Dù biết địa lí không mấy thuận lợi cho hai đứa về sau nhưng mình yêu anh ấy với tình yêu chân thành xác định đến hôn nhân, và anh ấy cũng vậy. Cả hai đều ra mắt hai gia đình. Bố mẹ mình thì rất thương anh ấy vì anh ấy biết cách nói chuyện. Bố mẹ của anh ấy không tỏ ra thái độ gì trước mình, nhưng bố anh ấy bảo ông ấy đã từng chia tay với người yêu cách đây hơn ba chục năm vì cô ấy ở quá xa và cùng quê với mình. Mình thì hơi thất vọng vì gia đình của anh ấy cũng nghèo như nhà mình, nhà chỉ vỏn vẹn hai cái giường. Một cái cho vợ chồng anh chị hai còn một cái chị ba và mẹ anh ấy nằm, ba anh ấy và anh ấy thì mỗi người một cái ghế xếp. Anh ấy nói là lúc nhỏ anh ấy thường ngủ trên những chiếc bàn học mà bố đóng cho mẹ dạy thêm ở nhà (bác gái trước đây là giáo viên tiểu học). Nhưng mình nghĩ mình và anh ấy sẽ cố gắng làm việc và xây dựng tương lai. Mình đã đi học giáo lý và mình đã rước lễ, thật lòng mình không hề tin có Thiên Chúa các bạn thông cảm khi mình nói câu này nhé, bởi vì mình sinh ra trong gia đình có bố là công an nhân dân nên mình không có đạo gì ngoài niềm tin với Đảng và Bác Hồ. Vậy nhưng, những điều giáo huấn trong nhà thờ cũng đều giảng dạy đạo lý làm người và tình yêu thương đồng loại.
Chúng mình đã làm chuyện “người lớn” với nhau vì hai đứa nghĩ với tình yêu của hai đứa thì chỉ chờ ngày cưới thôi. Anh ấy chiều chuộng mình như một nàng công chúa, khiến bạn bè nhìn phát thèm chỉ duy có một điều mình chờ mãi chẳng thấy anh ấy nói đến chuyện cưới xin gì, mình thầm trách anh ấy thì anh ấy bảo gia đình anh ấy cần phải xây nhà mới thì chúng mình mới cưới nhau. Quen nhau hai năm không dài nhưng cũng không ngắn đối với một người ở lứa tuổi của mình. Chưa cưới xin nhưng chúng mình đã sống chung như vợ chồng, và mình có thai nhưng anh ấy bảo anh ấy mà lấy mình trong trường hợp này thì không được vì anh ấy sợ ba mẹ. Mình cũng chẳng hơn gì, ba mẹ mình cũng khó như gia đình anh ấy. Thế là mình đi giải quyết cái thai vô tội. Anh ấy không nói cho mình hay chuyện gia đình anh ấy nghĩ gì về mình nhưng mình thầm đoán được gia đình anh không chấp nhận mình. Cho đến một ngày mình đưa điện thoại của mình bảo anh ấy gọi về hỏi thăm gia đình và thăm dò chuyện cưới xin của hai đứa sau khi đã bật chế độ thu âm cuộc gọi. Anh ấy nói chuyện với mẹ anh ấy, còn mình thì đi chỗ khác vờ như không quan tâm. Sau khi anh ấy nói chuyện với mẹ xong, mình thấy anh ấy buồn buồn và bảo với mình là mẹ anh ấy nói từ từ để nhà cửa anh ấy ổn định đã rồi tính. Mình biết nếu như chờ nhà cửa anh ấy ổn định thì không phải một hai năm mà là có thể hơn năm năm, mà tuổi của mình thì không còn chờ mình nữa. Mình không nói gì nhưng trong lòng thầm trách anh ấy vì mình từng nói với anh ấy là mình không ngại ngủ dưới đất cho đến khi hai đứa vào lại thành phố làm việc.
Nhớ người cũ khi ân ái, Bạn trẻ - Cuộc sống, Chuyen tinh yeu, tinh yeu, tam su, chia se, nguoi cu, tinh cu, chia tay, an ai, chuyen nguoi lon, chuyen ay, tinh yeu, gia dinh, noi nho, quay lai, bo roi, ra di, khoai lac
Nếu quay lại với người cũ mình không còn được hưởng sự khoái lạc trong ân ái nữa (Ảnh minh họa)
Khi đi làm tranh thủ giờ giải lao mình mở đoạn thu âm nghe thử hai mẹ con anh ấy nói gì. Thật không ngờ, đúng như mình dự đoán, mẹ anh ấy bảo mình không cao to và quá ở xa. Nghe những điều đó mình như uất nghẹn, anh ấy có cao to đâu mà mẹ anh ấy phải yêu cầu mình phải cao to, mà những điều này mình cũng thường nghe anh ấy bảo với mình thường ngày, bảo mình nhỏ con bảo mình da không trắng nên rờ không có cảm giác, mũi không cao chân như chân cầu thủ. Ôi! Quá đủ để cho mình tự ái, mình không chê anh ấy thì anh ấy lại chê mình. Mình buồn chán và mình nói chia tay với anh ấy, chấm dứt cuộc tình trong chờ đợi. Anh ấy khóc thảm thiết, nhưng mình không chút thương tiếc khi anh ấy không dám nói đến chuyện cưới xin.
Mình xin nghỉ làm và chuyển công ty khác, rồi mình cũng nhanh chóng quen với người mới quê tận Cà Mau. Anh này không nói nhiều và cũng ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Đẹp trai, thân hình cân đối, nhưng nhỏ hơn mình 3 tuổi, mình là mối tình đầu của anh ta. Ở cái tuổi của mình khó có thể tìm được ai lớn hơn mình để quen. Quen người mới nhưng trong lòng mình vẫn nhớ về người cũ. Không còn gì để mất mình và anh ta nhanh chóng làm chuyện đó với nhau. Thật không ngờ mình chưa bao giờ được tận hưởng sự khoái lạc trong ân ái như vậy. Anh ấy thật sung sức và dai dẳng chứ không như cái kiểu khiều khiều của người cũ. Mình và anh ấy quấn lấy nhau trong suốt buổi tối ở khách sạn. Trong cơn hoang lạc mình nhớ đến người cũ và mình ước gì anh ấy cũng được như vậy. Ở bên người mới mình không được những gì người cũ mang lại, nhưng anh ta lại thiếu sót những gì người cũ có, kể cả cách gia đình anh ta cũng tốt hơn gia đình người cũ. Họ có một điểm chung đó là nghèo.
Trong hơn một năm chia tay với người cũ mình biết anh ấy không hề quên mình và luôn than khóc với bạn bè là nhớ mình, chờ mình quay lại. Chúng mình cũng hay gặp nhau, anh ấy cũng thường quan tâm đến mình và mẹ anh ấy đã chấp nhận mình nhưng vẫn chờ đợi chuyện nhà cửa ổn định.
Còn người mới thì ít quan tâm hơn và hay nhậu nhẹt, anh ta cũng chẳng mặn mà trong nhưng cuộc đi chơi tập thể, cái ít nói của anh ta làm cho bạn bè xa lánh.
Nhưng anh ta cũng yêu mình say đắm và chung thủy tuyệt đối. Gia đình anh ta thì hối cưới, nhưng gia đình mình thì không chịu. Họ không chấp nhận ai ngoài anh chàng bị mình bỏ rơi. Và mình chợt nhận ra là mình sẽ khổ khi lấy người này vì anh ta không chăm sóc tốt cho mình, nhưng nếu mình quay về với người cũ thì lại trong chờ đợi và hơn ai hết mình hiểu mình không còn được hưởng sự khoái lạc trong ân ái nữa.
Bây giờ mình đang rối lắm vì mình không biết nên chọn lối đi nào cho đúng cả, hãy cho mình lời khuyên!

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal, Chuyen tinh yeu, tinh yeu, tam su, chia se, nguoi cu, tinh cu, chia tay, an ai, chuyen nguoi lon, chuyen ay, tinh yeu, gia dinh, noi nho, quay lai, bo roi, ra di, khoai lac

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »