Vợ tôi cướp chồng người khác

(Ngoi sao 24h) - Vợ tôi bồ bịch với anh chàng đồng nghiệp và sẵn sàng "khiêu chiến" với vợ anh ta
Sau khi đọc bài viết “Ám ảnh cảnh yêu đương của vợ”, tôi thấy hoàn cảnh của anh sao giống hoàn cảnh của tôi quá! Tôi cũng đã trải qua những tháng ngày đau khổ như anh... và bây giờ thì tôi tin mọi quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn.
Trước đây, vợ tôi đã có một mối tình rất sâu sắc. Họ cũng đã đi quá giới hạn với nhau trong suốt mấy năm yêu đương. Khi đến với tôi, cô ấy cũng đã thú nhận tất cả… tuy nhiên tôi đã dễ dàng bỏ qua cho cô ấy vì tôi là tuýp người sống hiện đại và không quan tâm nhiều tới quá khứ của người khác.
Chúng tôi đã có một đám cưới hạnh phúc, lãng mạn trong sự ngưỡng mộ của người thân, bạn bè. Và chẳng bao lâu sau đó, chúng tôi đã có với nhau một đứa con trai, đến nay cháu đã được gần 3 tuổi.
Trong những năm chung sống với nhau, tôi không bao giờ nhắc tới chuyện cũ của vợ mà ngược lại, tôi luôn trân trọng tình cảm vợ chồng, luôn cố gắng trở thành người chồng tốt, người cha mẫu mực để bù đắp cho quá khứ "sai lầm" của cô ấy. Thế nhưng vợ tôi lại khác hẳn vợ anh, cô ấy có một quá khứ không mấy tốt đẹp… và hiện tại cũng vậy.
Trong quan hệ gia đình, cô ấy không tôn trọng bố mẹ chồng, không tôn trọng chồng và luôn luôn đòi hỏi vật chất một cách quá đáng. Nhưng bao bọc bởi phẩm chất xấu xa bên trong thì cô ấy lại có một bề ngoài ai nhìn vào cũng nghĩ rất tốt đẹp. Cô ấy sử dụng ngôn ngữ và lời nói rất sắc sảo, luôn biết cách tạo sự thương cảm ở người khác nên cô ấy luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người.
Vợ tôi cướp chồng người khác, Bạn trẻ - Cuộc sống, ngoai tinh, ke thu ba, nguoi tinh, nhan tinh, tinh yeu, chuyen vo chong, ban tre, gioi tre, chuyen gia dinh, ngoai tinh noi cong so, gioi tre ngay nay, bao
Trước khi đến với tôi, cô ấy đã gắn bó với rất nhiều gã đàn ông khác (Ảnh minh họa)
Cách đây nửa năm, tôi đã tình cờ biết thêm về những câu chuyện đáng sợ xoay quanh quá khứ “huy hoàng” của vợ mình. Người nói cho tôi biết tất cả điều đó không phải ai khác, chính là vợ của người tình cô ấy. Trong thời gian chung sống với tôi, cô ấy vẫn ngoại tình với một anh chàng đồng nghiệp. Và đau đớn thay khi tôi bị cắm sừng trong suốt một thời gian dài mà không hề hay biết.
Vợ tôi chính là người chen ngang vào hạnh phúc gia đình họ. Khi cô vợ kia hết lời lẽ khuyên răn nhưng vợ tôi vẫn không chịu buông tha cho anh chồng kia nên cô ấy đã quyết tìm đến tôi để nhờ tôi "dạy dỗ" vợ.
Xâu chuỗi lại tất cả các sự kiện, tôi khẳng định được một điều: trước khi đến với tôi, cô ấy đã lên giường với rất nhiều gã đàn ông khác, kể cả những người cô ấy không yêu. Vì cảm thấy bị xúc phạm và lừa dối suốt một thời gian dài nên tôi đã thẳng thừng đưa ra quyết định ly hôn. Dù rất thương con không được sống đủ đầy trong tình yêu thương của bố mẹ nhưng tôi nghĩ đấy là sự lựa chọn tốt nhất để giải thoát cho bản thân mình khỏi cuộc sống dối trá của vợ.
Anh ạ! Khi đọc được bài viết của anh, tôi rất đồng cảm với những dòng tâm sự ấy… nhưng tôi vẫn muốn nói với anh những điều này: Nếu như mọi chuyện của vợ anh chỉ xảy ra trong quá khứ và hiện tại, cô ấy đã biết hối cải, sống tốt và là một người vợ ngoan hiền, một người mẹ mẫu mực thì anh không nên ly hôn. Bởi dù sao cô ấy cũng là người biết ăn năn, hối lỗi, và luôn biết hướng thiện. Vì thế anh hãy cư xử sao cho hợp đạo lý làm người.
Còn nếu hiện tại cô ấy vẫn không tốt và đối xử tệ bạc với anh thì anh hãy nghĩ đến phương án ly hôn. Bởi trong hôn nhân, khi hai vợ chồng không còn sự tôn trọng nhau nữa thì cố níu kéo cũng không bao giờ có được hạnh phúc!
Mong anh suy nghĩ và quyết định đúng đắn!


XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal, ngoai tinh, ke thu ba, nguoi tinh, nhan tinh, tinh yeu, chuyen vo chong, ban tre, gioi tre, chuyen gia dinh, ngoai tinh noi cong so, gioi tre ngay nay, bao

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »