Tải game Võ Lâm Luận Kiếm miễn phí cho điện thoại

Võ Lâm Luận Kiếm có tên gốc là Đại Chưởng Môn, là một gMO lấy đề tài võ hiệp do Công ty Playcrab phát triển, game được nhà phát hành VNG mua về Việt Nam với giá khoảng 2 tỉ đồng. Game chính thức đến tay game thủ vào ngày 16/10/2014 với phiên bản thử nghiệm và ra phiên bản chính thức có reset nhân vật vào ngày 23/10/2014 vừa qua. Hãy nhanh tay tải game Võ Lâm Luận Kiếm về điện thoại để trải nghiệm nhé.

Tải game Võ Lâm Luận Kiếm miễn phí cho điện thoại

 
Tải game về điện thoại:
Soạn tin nhắn: TG 664909 gởi 6086
Tải miễn phí: Phiên bản Android
                        Phiên bản IOS | Cài đặt cho máy đã jailbreak

Bắt kịp xu hướng 2014, Võ Lâm Luận Kiếm thuộc dòng game chiến thuật dạng thẻ bài kết hợp yếu tố RPG, có bối cảnh được thiết kế dựa trên ý tưởng kết hợp các bộ tiểu thuyết Kim Dung & Cổ Long, tạo cảm giác vừa thân thuộc vừa mới lạ. Võ Lâm Luận Kiếm hỗ trợ chơi mượt trên nền Android và iOS.


Khác với nhiều cốt truyện thông thường, bước vào thế giới Võ Lâm Luận Kiếm, người chơi không phải đóng vai một hiệp khách cố định mà sẽ nhập vai một “đại chưởng môn”, thống lãnh môn phái và không ngừng chiêu mộ nhân sĩ, anh hùng trong thiên hạ về tề tựu dưới trướng của mình. Người chơi sẽ bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ và chỉ huy họ để vượt qua những cửa ải cam go trên giang hồ, khiêu chiến các thế lực ma giáo, tham gia những cuộc thi luận kiếm lập đỉnh thiên hạ… 


Võ Lâm Luận Kiếm có hệ thống đào tạo đệ tử bài bản với hơn 200 cao thủmỹ nữ lừng danh như Hồng Thất Công, Đông Phương Bất Bại, Phong Thanh Dương, Đinh Xuân Thu, Vi Tiểu Bảo, Kha Trấn Ác, Tiêu Phong, Quánh Tĩnh, Lệnh Hồ Xung, Lý Tầm Hoan, Phó Hồng Tuyết, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ, Tứ đại Danh bộ… Hệ thống đội hình trong game được thiết kế cân bằng để không có đội hình nào là vô địch mà chỉ có đội hình mạnh mẽ hơn tùy theo sách lược của mỗi người chơi.


Ngoài ra, Võ Lâm Luận Kiếm sẽ đưa người chơi ngao du giang hồ qua các địa danh nổi tiếng như: Vô Lượng Động, Hắc Mộc Nhai, Yến Tử Ổ, Hạnh Tử Lâm, Nhữ Dương Vương Phủ…; Săn tìm các bảo bối thần binh lợi khí như: Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Đả Cẩu Bổng, Kim Xà Kiếm, Ô Tàm Y, Nhuyễn Nhị Giáp, Bảo Tượng Cà Sa…; Tu luyện các tuyệt học võ công như: Cửu Âm Chân Kinh, Quỳ Hoa Bảo Điển, Bắc Minh Thần Công, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm… Toàn cảnh thế giới võ lâm thời bấy giờ sẽ được tái hiện một cách đầy đủ và rõ nét tại Võ Lâm Luận Kiếm.

Tải game, chơi ngay, trải nghiệm cực chất! Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »