Trải nghiệm sự quí phái trong không gian phòng ngủ căn hộ cao cấp

Phòng ngủ được coi là “thế giới riêng” để mỗi cá nhân có thể tự do bộc lộ sự ưng ý cũng như phong cách của mình. Để có thể mang lại giá trị công năng và thẩm mỹ tốt nhất, hãy cùng Đồng Gia chiêm ngưỡng và học hỏi trong các không gian phòng ngủ biệt thự đẹp sau đây.

→Có thể bạn quan tâm dự án biệt thự vinhomes thăng long

Thiết kế phòng ngủ trong các căn liền kề sang trọng luôn là bài toán khó được đặt ra để các KTS giải quyết. Phòng ngủ trong thiết kế nội thất biệt thự Ciputra của bố mẹ trong ví dụ được giới thiệu tạo ra cảm nhận thật nhẹ nhàng tĩnh lặng. Đây là không gian chủ yếu dành cho việc thư giãn do vậy việc giảm thiểu các chi tiết là biện pháp sáng ý để phát huy tối đa công năng. Với sự đẳng cấp của căn hộ cao cấp gia chủ đang sở hữu các KTS đã đưa nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu làm nguyên liệu chủ đạo trong thiết kế.

 Giường ngủ được thiết kế không phức tạp hiện đại nhưng tinh tế mới lạ sẽ là không gian để gia chủ có thể tha hồ trải nghiệm giấc ngủ sâu. 2 bên đầu giường được bố trí 2 tap đồng bộ là nơi để lưu trữ các vật dụng cá nhân nhỏ. Tủ quần áo được thiết kế hiện đại tiện nghi bố trí dọc theo giường ngủ không chỉ mang đến sự cân đối hài hòa mà còn là sự đỉnh cao của thiết kế giúp gia chủ có được sự đắc địa nhất trong quá trình sinh hoạt.


Nếu như không gian phòng ngủ trong thiết kế Ciputra đưa tới cho người mua cảm nhận lặng yên có phần giản đơn thì thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside này lại đem đến cảm nhận hoàn toàn mới lạ về một không gian tinh tế trẻ trung và cao cấp.

→ Xem thêm: Phân tích tổng quan vi tri vinhomes thang long

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »