Biệt thự Vinhomes Thăng Long - Cơ hội kinh doanh độc nhất

Điểm lại thị trường địa ốc trong vài năm gần đây, không nhà đầu tư nào có thể phủ nhận những cơ hội kinh doanh hấp dẫn mà bất động sản đem tới. Đặc biệt tại khu vực cửa vào phía Tây Hà thành, với sự phát triển vượt bậc cùng những tiện ích về hệ thống cơ sở hạ tầng đã ngày càng hút các nhà đầu tư [địa ốcbất động sản lớn và mọi người. Nổi bật hơn hẳn trong thời gian vừa rồi chính là dự án Vinhomes Thăng Long của Tập đoàn Vingroup, dự án hứa hẹn sẽ đưa đến những cơ hội đầu tư có một không hai cho các bạn.

→ Xem thêm: Những thông tin có thể bạn chưa biết về chủ đầu tư dự án vinhomes thăng long

Cơ hội đầu tư ngắn hạn

Cổng vào phía Tây thủ đô là khu vực mới nổi, trong vài năm trở lại đây phía Tây đã trở thành khu vực được thành phố đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ và hiện đại. Hàng loạt các khu nhà cao tầng, bệnh viện trường học được triển khai tạo ra cuộc sống tiện nghi cho cư dân khu vực.

Xét trên thị trường đầu tư hiện nay thì bất động sản được coi là kênh đầu tư an toàn, ổn định và đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu như các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, USD hay gửi tối ưu mang lại lợi nhuận thấp, đôi khi còn đem lại những rủi ro không đáng có cho nhà đầu tư thì bất động sản lại khắc phục được những nhược điểm đó.


Việc lựa chọn đầu tư biệt thự, nhà liền kề hay shophouse Vinhomes Thăng Long sẽ mang tới khoản lợi nhuận ổn định và lôi cuốn cho các nhà đầu tư. Đầu tư tại Vinhomes Thăng Long vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại lợi nhuận ổn định. Cụ thể tại hệ thống dự án bất động sản của chủ đầu tư Vingroup, chủ đầu tư cam kết chương trình cho thuê với mức lợi nhuận cực kỳ lôi cuốn.

Cơ hội đầu tư dài hạn

trông đợi tăng giá trong tương lai chính là cơ hội đầu tư dài hạn cho các chủ đầu tư tại dự án Vinhomes Thăng Long. hiện nay giá bán của các dự án phía Tây được đáng giá là khá mềm so với các dự án thuộc khu vực khác. ngoài ra theo xu hướng dịch chuyển của bất động sản, trong những năm sắp tới cư dân có xu hướng dịch chuyển dần tới phía Tây thủ đô. bởi vậy trông mong tăng giá trong tương lai rất cao.
→Tiết lộ giá liền kề vinhomes thăng long
Ngoài ra quý khách có có quyền sở hữu vĩnh viễn, theo Luật kinh doanh bất động sản ban hành và có hiệu lực từ 01/07/2015. Người Việt Nam, Việt Kiều và nước ngoài khi đầu tư nhà ở có thể sở hữu địa ốc lâu dài (sổ đỏ vĩnh viễn hoặc sở hữu 50 năm).

→Xem thêm: Cập nhật tiến độ vinhomes thăng long

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »