Massage body bằng cao thảo dược- giải pháp cho mẹ sau sinh

Đã bao lâu rồi bạn chưa dám đứng trước gương? Tai sao bạn lại không tự tin khi soi gương? Đừng cảm thấy mặc cảm khi mình không  thể diện những bộ cánh lộng lẫy như người ta, cũng đừng thấy tủi thân khi họ cũng là một con nhưng sao vóc dáng họ lại thon gọn hơn mình.
Cơ địa của từng người là khác nhau, có những người sinh em bé xong họ vẫn giữ được vóc dáng thon gọn còn số còn lại họ bị “ sồ sề”. Hôm nay Muối Spa đưa ra một giải pháp đó là massage body bằng cao thảo dược giúp chị em sau sinh có vóc dáng như thời con gái.
Cao thảo dược là gì?
Cao thảo dược là một sự kết hợp giữa nhiều nguyên liệu thiên nhiên khác nhau như: bùn khoáng, sáp ong, các loại thảo dược, hoa nghệ, hoa tuyết lan, cây tầm gửi....tạo thành. Người ta kết hợp tất cả các loại nguyên liệu trên và bào chế ra chúng ra gọi là cao thảo dược.
Nhờ vào nhiệt năng cũng như là các dược chất có sẵn kết hợp với các động tác massage  sẽ giúp cho cơ thể cân bằng âm dương, thanh lọc cơ thể, thông kinh lạc và đặc biệt có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

Xem thêm: jjim jil bang spaMassage body bằng cao thảo dược giải pháp cho mẹ sau sinh.

Thời điểm sau sinh được cho là thời điểm dễ dàng nhất để thực hiện các biện pháp giảm cân. Càng để lâu, lớp mỡ thừa ở bụng càng rắn lại và khó hơn trong việc loại bỏ chúng. Việc massage body bằng cao thảo dược gần đây là lựa chọn tối ưu của các bà mẹ trong việc đốt cháy lượng mỡ thừa và đưa cơ thể về vóc dáng thon gọn.
Điều tuyệt vời là nếu các mẹ còn đang cho con bú thì việc massage nhẹ nhàng và đúng cách sẽ có tác dụng mở rộng các mạch sữa, kích thích các tuyến sữa ra đều và nhiều hơn. Nếu massage thường xuyên  thì không chỉ tránh việc viêm ngực mà vòng một cũng trở nên săn chắc hơn
Massage body bằng cao thảo dược hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên lên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không có tác dụng phụ.
Cùng với đôi ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp chu đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Hãy cùng đến Muối Spa để cùng trải nghiệm nhé!
Xem thêm: công nghệ sưởi sàn
Địa chỉ dành cho bạn
Muối Spa Láng Hạ
25/B3, số 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 090.136.6006
Muối Spa Nguyễn Khuyến
Địa chỉ: 21 Nguyễn Khuyến - Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 098.136.6006
Muối Spa Hải Phòng
97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 091.111.5285

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »