Dịch vụ massage đá muối ở Muối Spa có tốt không

Ngày nay, đá muối Himalaya đang là một trong những nguyên liệu quan trọng của ngành làm đẹp chứ không riêng gì ngành ẩm thực. Một trong những dịch vụ được yêu thích nhất đó chính là massage đá muối. Và Muối Spa và một trong những đơn vị đi đầu đưa dịch vụ massage đá muối vào ứng dụng tại spa của mình. Vậy Massage đá muối tại Muối Spa có tốt không cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: phòng xông đá muối

Massage đá muối là gì?

Massage đá muối là một trong những dịch vụ làm đẹp sử dụng nguyên liệu chính là loại đá muối tinh khiết được khai thác từ dãy Himalaya hùng vĩ. Đá muối Himalaya kết hợp cùng với đôi bàn tay của Kỹ thuật viên xoa bóp và bấm huyệt đem đến cho bạn cảm giác thư thái thoải mái và lưu thông khí huyết sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Massage đá muối tại Muối Spa có tốt không?

Massage đá muối là một trong những dịch vụ làm đẹp hoàn toàn mới tại Việt Nam nhưng trên thế giới thì chúng đã xuất hiện từ rất nhiều năm trước.Ngay từ khi có thể phát hiện ra những mỏ muối hồng tinh khiết và kỳ diệu các nhà nghiên cứu khoa học đã đưa loại muối này ứng dụng vào cuộc sống. Những nhà nghiên cứu về khoáng vật thiên nhiên cho rằng đá muối Himalaya có chứa 84/90 loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe mà không phải loại muối tự nhiên nào cũng có thể làm được điều đó.

Những mỏ muối tại dãy Himalaya được hình thành từ cuộc va chạm lục địa đại hồng thủy khiến cho nước biển bọi vùi lấp và kết tinh thành những hang đá muối giào khoáng chất nhu nay. Đây được coi là một trong những sản phẩm có khả năng cải thiện sức khỏe một cách tự nhiên mà không cần quá cầu kỳ sử dụng các loại máy móc.

Xem thêm: xông hơi da mặt

Đá muối Himalaya dưới tác dụng của nhiệt độ có khả năng khếch tán các loại ôn âm, làm sạch không khí và tao mội trường trong sạch cho tinh thần thư thái. Với những đặc điểm tuyệt vời này mà đá muối rất thích hợp để xây dựng phòng xông hơi và massage body.

Tại Muối Spa những viên đá muối Himalaya được làm nóng sau đó chườm lên người làm lưu thông khí huyết. Kết hợp với các động tác massage điêu luyện của đội ngũ Kỹ thuật viên. Khí huyết trong cơ thể của bạn có thể hoàn toàn được lưu thông nhah chóng đem đến cho bạn tinh thần thoải mái và thư thái.

Không giống như những liệu pháp massage thông thường massage đá muối tác động trực tiếp lên cơ thể dưới dạng sóng bằng những rung động cực nhỏ phát sinh bởi sự thay đổi chệnh lệnh của nhiệt độ làm tăng khả năng  kích thích vào các huyệt đạo trong cơ thể.

Nếu như bạn vẫn còn đang băn với câu hỏi “Massage đá muối tại Muối Spa có tốt không” Thì bạn có thể trực tiếp đến với chúng tôi để trải nghiệm, chắc chắn những gì mà Muối Spa mang đến sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 098.136.6006 – 04.3726.5656

Xem thêm: xông hơi đá muối tại hà nội

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »