Chỉ một chi tiết nhỏ lướt qua màn hình, khán giả lập tức "bóc sạn" phim Cô gái nhà người ta

Bộ phim Cô gái nhà người ta đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả yêu mến phim truyền hình Việt. Lấy bối cảnh nông thôn Việt Nam những năm bước vào nền kinh tế thị trường, bộ phim đề cập đến xung đột về việc phát triển kinh tế và giữ gìn sự bình yên của xóm làng.

Với 4 nhân vật chính Khoa (Đình Tú), Cân (Việt Bắc), Viễn (Quang Trọng), Uyên (Phương Oanh), bộ phim đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc về tình yêu, tình bạn và sự quyết tâm của giới trẻ.

Chỉ một chi tiết nhỏ lướt qua màn hình, khán giả lập tức bóc sạn phim Cô gái nhà người ta - Ảnh 1.

Cô gái nhà người ta là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Sau mối tình đầy ngang trái của Viễn và Mận (Hương Giang), bộ phim khai thác tình yêu chớm nở giữa Khoa và Uyên. Vì quá đau buồn trước cái chết của người bạn thân (Viễn), lại thất bại trong kinh doanh nên Khoa có ý định bỏ làng ra đi.

Anh nhắn tin cho Uyên - cô gái "oan gia" mà anh đang có tình cảm nhưng chưa thừa nhận. Phân cảnh Khoa nhắn tin chào tạm biệt Uyên khiến nhiều khán giả thích thú vì từ thái độ của cặp đôi khi nhắn tin cho nhau có thể thấy họ bắt đầu dành tình cảm cho đối phương.

Nhưng phân cảnh này cũng đang gây xôn xao cho những khán giả theo dõi bộ phim vì có xuất hiện 1 "hạt sạn" trong quá trình sản xuất.

Chỉ một chi tiết nhỏ lướt qua màn hình, khán giả lập tức bóc sạn phim Cô gái nhà người ta - Ảnh 2.

Khán giả hào hứng "bóc sạn" chi tiết Khoa và Uyên nhắn tin cho nhau.

Cụ thể, khi Khoa nhắn tin cho Uyên, Khoa viết: "Này, sáng mai tôi đi rồi đấy" tuy nhiên khi tin nhắn hiển thị bên máy của Uyên thì dấu "," đã hoàn toàn biến mất. Thêm vào đó, đoạn hội thoại trên màn hình điện thoại của cặp đôi cũng hoàn toàn khác nhau.

Cuộc nhắn tin gần nhất giữa Khoa và Uyên trên máy của Khoa là từ ngày 2/11 nhưng bên máy của Uyên nhưng tin nhắn mà Khoa nhắn cho cô lại hiển thị ngày 4/1/2020.

Đây chỉ là 1 chi tiết rất nhỏ lướt qua màn hình nhưng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Thậm chí, nhiều khán giả đã tranh cãi rôm rả về "hạt sạn" này.

Chỉ một chi tiết nhỏ lướt qua màn hình, khán giả lập tức bóc sạn phim Cô gái nhà người ta - Ảnh 3.

Mối tình giữa Khoa và Uyên đang chớm nở.

Trong khi một số khán giả hào hứng "bóc sạn" với chi tiết này thì một số khán giả khác lại ra sức bênh vực ê-kip sản xuất. Họ cho rằng có thể Uyên và Khoa nhắn tin xong xóa đi nên ngày giờ hiển thị cuộc hội thoại giữa 2 chiếc điện thoại mới khác nhau.

Bên cạnh đó, nhiều người lại khẳng định: "Dù có là lỗi thật thì nó cũng quá nhỏ, nên tập trung mà xem phim thay vì soi mói".

Tuy nhiên, những khán giả "bóc sạn" nhanh chóng hồi đáp lại rằng họ rất yêu quý bộ phim và không hề có thái độ soi mói khi chỉ ra "hạt sạn" này.

Có thể thấy bộ phim Cô gái nhà người ta đang rất "được lòng" khán giả xem truyền hình. Vì, nếu bộ phim không đủ hấp dẫn với công chúng, chắc chắn sẽ chẳng ai bận tâm đến những chi tiết nhỏ như vậy.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »