Helen Thanh Đào né tránh scandal cũ

Về nước dự sự kiện, Helen Thanh Đào cho biết cô làm kinh doanh ở cả Đài Loan và Việt Nam, không muốn nhắc lại scandal nói dối lúc trước. 
Helen Thanh Đào xuất hiện trên thảm đỏ tối 27/12.
Helen Thanh Đào xuất hiện trên thảm đỏ tối 27/12.
Tối 27/12, nữ diễn viên xuất hiện trên thảm đỏ của một lễ trao giải tại TP HCM, khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 41. Cô cho biết đây là năm thứ ba nhận lời mời về nước dự giải thưởng này, dù đã nhiều năm không đóng phim. Đi chung với một người đàn ông gốc Hoa, Helen Thanh Đào giới thiệu đó là chủ tịch của tập đoàn cafe cô làm việc tại Đài Loan, còn cô là giám đốc công ty trực thuộc tập đoàn này tại Việt Nam. 
Nữ diễn viên Đô la trắng chia sẻ với Ngoisao.net, cô sống chủ yếu ở Đài Loan nhưng vài tháng về nước một lần để chăm chút cho quán cafe cô làm chủ nằm tại quận 1. Thời gian cô vắng mặt ở quê nhà, các nhân viên bên dưới thay mặt cô quán xuyến cửa tiệm. Việc bay đi bay về khá vất vả song Helen Thanh Đào vui vẻ làm quen với nhịp sống này để duy trì công việc ở cả hai thị trường, cũng như thuận lợi cho vai trò đại sứ du lịch Việt - Đài mà cô đảm nhận.  
Ngoài kinh doanh, cô làm gương mặt đại diện, quảng cáo cho một số nhãn hàng ở Đài Loan và Hạ Môn, Trung Quốc. Đối với chuyện phim ảnh, Helen vẫn tha thiết chờ đợi cơ hội trở lại màn ảnh. Năm ngoái, cô được nam diễn viên Kinh Quốc - một người đồng nghiệp thân thiết mời tham gia dự án phim dài tập cùng anh. Còn năm nay, cô chưa nhận thêm được kịch bản nào. Cá nhân Helen Thanh Đào cũng ấp ủ một ý tưởng phim điện ảnh và mong muốn sớm ngày có thể đầu tư sản xuất.
Khi được hỏi về những ảnh hưởng của scandal lúc trước đối với cơ hội hoạt động showbiz hiện tại, Helen Thanh Đào từ chối trả lời. Người đẹp nói: "Hiện giờ tôi chưa sẵn sàng chia sẻ sâu về chuyện này. Tôi chỉ muốn tận hưởng buổi tối hôm nay và công việc hiện tại".
Helen Thanh Đào khoác tay một doanh nhân Đài Loan.
Helen Thanh Đào khoác tay một doanh nhân Đài Loan.
Helen Thanh Đào sinh năm 1978, đóng nhiều phim truyền hình đầu thập niên 2000 như Đô la trắng, Ván cờ tình yêu, Cuộc chiến hoa hồng... Khi đang nổi tiếng ở Việt Nam, cô chuyển sang Đài Loan định cư, tham gia showbiz qua một cuộc thi nhan sắc tại đây.
Năm 2017, Helen bị lên án vì nói dối nhiều chuyện đời tư. Cô là người Việt Nam, không phải con lai Việt - Đài; sinh năm 1978 thay vì 1983 như tiết lộ; đã kết hôn 18 năm với một người đàn ông Đài Loan hơn cô 12 tuổi; mẹ ruột cô còn sống, không phải đã qua đời trong tai nạn như cô nói trước đó. Ngoài ra, người đẹp từng gây tranh cãi khi chụp ảnh khỏa thân cách đây nhiều năm. Khi bí mật lộ tẩy, cô sống vất vả về tài chính và công việc.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »