Hoàng Thùy Linh mở màn 'Music Home' mùa hai

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ thể hiện những ca khúc gắn liền tên tuổi trong mini show hôm 28/2, bên các thành viên ban nhạc Anh Em.
Nhạc sĩ Huy Tuấn, giám đốc âm nhạc của "Music Home" chia sẻ: "Hoàng Thùy Linh có thế mạnh là sự giao thoa, biến hoá giữa nhạc quốc tế và nhạc điện tử. Tính đương đại thể hiện ở cách phối khí, với tiết tấu nhanh, nhịp dồn dập cũng chính là ưu điểm của ban nhạc Anh Em. Trong 'phòng khách Music Home', khi kết hợp với Anh Em, sẽ là Hoàng Thuỳ Linh chững chạc, đằm hơn với nhiều cung bậc cảm xúc. Qua đó chân dung của 'phượng hoàng' sẽ được khắc họa trọn vẹn, tươi mới, bừng sáng qua âm nhạc. Cuối cùng là một sự trưởng thành, từng trải nhưng đầy ý nghĩa khi âm nhạc luôn là người bạn giúp Hoàng Thuỳ Linh đi qua mọi sóng gió".
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh.
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh.
Việc Hoàng Thuỳ Linh trở thành nghệ sĩ tâm điểm mở màn chuỗi chương trình "Music Home năm thứ 2" được Huy Tuấn hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi bất ngờ. 2019 là năm hoạt động âm nhạc sôi nổi của nữ ca sĩ với một vệt dài các sản phẩm ấn tượng khai thác chất liệu dân gian kết hợp những xu hướng âm nhạc trẻ, hiện đại như MV "Để Mị nói cho mà nghe", "Tứ phủ" đến album "Hoàng". Với những nỗ lực, luôn đầu tư chỉn chu, sáng tạo, cập nhật xu hướng và vượt qua những khó khăn, Hoàng Thuỳ Linh đã có một thập kỷ âm nhạc đáng để cô tự hào. Như Linh nói sau 10 năm con "vàng anh" thuở nào đã có cú vỗ cánh chuyển mình và mạnh mẽ như loài phượng hoàng. Với những thành công được ghi nhận, Hoàng Thuỳ Linh cũng được xướng tên liên tiếp trên các bảng xếp hạng, giải thưởng âm nhạc. Tại danh sách đề cử chính thức hạng mục Âm nhạc của giải thưởng Cống hiến lần thứ 15, Hoàng Thuỳ Linh xuất hiện với 5 đề cử. Tại giải thưởng Ngôi sao của năm 2019, cô được đề cử ở hạng mục Ngôi sao Âm nhạc.
Bên cạnh Hoàng Thùy Linh, T.R.I là khách mời số hai của chương trình. Đây là một trong số những cái tên triển vọng của dòng nhạc indie Việt thời gian này. Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ, sự trở lại của "Music Home" mùa hai sẽ khác biệt hơn nhờ cách lựa chọn nghệ sĩ khách mời trong mỗi số. Bên cạnh những tên tuổi thành danh, có dấu ấn đậm nét sẽ là một gương mặt mới có tính chất phát hiện.
Chặng một của chương trình trong năm 2019 đi qua 14 số phát sóng, thu hút được hơn 25 triệu lượt xem trên ba hạ tầng box, livestream và xem lại trên YouTube. Trong đó, 6 số đầu đạt 8 triệu lượt xem và tăng lên 17 triệu lượt với 8 số sau đó. Đặc biệt, những lượt xem cao nhất thuộc về các ca sĩ trẻ như Văn Mai Hương, Phan Mạnh Quỳnh, Soobin Hoàng Sơn, Bùi Anh Tuấn và những giọng hát nội lực như Thu Minh, Nguyên Thảo, Thùy Chi... cũng đạt những con số ấn tượng.
"Music Home" là chuỗi chương trình âm nhạc của Truyền hình FPT, phát sóng lúc 20h30 ngày thứ sáu cuối cùng hàng tháng. Đêm diễn do ban nhạc Anh Em của nhạc sĩ Anh Quân, Huy Tuấn thực hiện. Các buổi diễn ghi hình tại phòng thu Young Hit Young Beat ở Hà Nội và phát trực tiếp qua truyền hình, livestream trên mạng xã hội... 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »