Kim Thư khoe hai con trai

Diễn viên Kim Thư hiếm hoi đăng hình ảnh hai con trai - kết quả cuộc hôn nhân với Phước Sang - tại nhà hàng mới của cô.
Cậu con trai lớn Đô La ra dáng thanh niên, có chiều cao vượt trội ở tuổi 13. Cậu nhóc cũng sở hữu gương mặt bầu bĩnh, nhiều đường nét giống mẹ. Cậu út Ơ Rô năng động, không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với lúc bé.
Kim Thư bên cạnh hai con trai
Kim Thư bên cạnh hai con trai Dollar (áo trắng), Ơ Rô.
Kim Thư sinh năm 1978, tham gia nhiều phim: Đẻ mướn, Khi đàn ông có bầu... Cô từng đổ vỡ hôn nhân với ông bầu Phước Sang, có hai con trai Đô La và Ơ Rô. Họ trải qua nhiều sóng gió khi Phước Sang vỡ nợ nhưng Kim Thư luôn mạnh mẽ, cố gắng làm việc để phụ chồng nuôi nấng hai con, thay vì chọn cách sang Mỹ sinh sống.
Khi ấy, nữ diễn viên quyết định rút lui khỏi phim ảnh để tránh thêm nhiều mệt mỏi trước biến cố, đồng thời tập trung vào niềm đam mê nấu ăn để vực dậy bản thân. "Dứt khoát tôi phải bản lĩnh, mạnh mẽ dù không có tiền hay quán bán ế, từ đó giúp gia đình phần nào thêm yên tâm. Cũng nhờ biến cố, tôi học cách tiết kiệm chăm lo cho các con và tương lai", cô bày tỏ. 
Kim Thư bên hai con vào năm 2012.
Kim Thư bên hai con vào năm 2012.
Hiện Kim Thư thành công trong lĩnh vực ẩm thực với hai nhà hàng tại TP HCM. Với "bà mẹ hai con", nấu ăn không chỉ là công việc kinh doanh, mà còn là niềm vui trong cuộc sống. "Mỗi ngày tạo ra công thức cho một món ăn, rồi chế biến thành công món đó, tôi cảm thấy cuộc đời thật thú vị. Sau đó, tôi càng hạnh phúc hơn khi bạn bè thưởng thức và tấm tắc khen ngợi".
Về đời tư, Kim Thư đã có tình yêu mới. Ở người đàn ông này, điều anh chinh phục được cô chính là niềm vui và nụ cười mà anh mang đến. "Tôi thích được đùa giỡn, giúp cuộc sống nhiều mùi vị hơn. Anh muốn nhìn thấy nụ cười ở tôi và mong tôi luôn hạnh phúc", cô nói.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »