Ngọc Thanh Tâm làm phim về scandal của Phương Nga

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm ra mắt web-drama 'Móng tay nhọn' lấy cảm hứng từ scandal tình ái của Hoa hậu Phương Nga và Cao Toàn Mỹ, tối 28/10.
Ngọc Thanh Tâm diện suit hồng đến họp báo ra mắt web-drama Móng tay nhọn. Đây là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án gồm 3 phần, xoay quanh góc khuất showbiz và chuyện tình yêu của những người nổi tiếng. Trong phần đầu, một vài chi tiết được lấy cảm hứng từ vụ án gây xôn xao của Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ.
Đây là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án gồm 3 phần, xoay quanh góc khuất showbiz và chuyện tình yêu của những người nổi tiếng. Trong phần đầu, vài chi tiết được lấy cảm hứng từ vụ án gây xôn xao của Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ.
Trước đây, Ngọc Thanh Tâm gắn liền với các bộ phim điện ảnh: Hiệp sĩ mù, Đảo của dân ngụ cư. Quyết định lấn sân làm web-drama, người đẹp bày tỏ: Tôi muốn bắt kịp xu hướng làm phim YouTube. Tôi nghĩ để đến gần với khán giả thì phải nhạy bén, biết đâu là nơi khán giả dễ tiếp cận với sản phẩm của mình nhất. Điện ảnh là nơi tôi cần phải kéo khán giả ra rạp, còn YouTube là nơi tôi mang phim đến và khán giả không cần đi đâu. Trong dự án mới, cô đóng vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất.
Trước đây, Ngọc Thanh Tâm gắn liền với các bộ phim điện ảnh: Hiệp sĩ mù, Đảo của dân ngụ cư. Quyết định lấn sân làm web-drama, người đẹp bày tỏ: 'Tôi muốn bắt kịp xu hướng làm phim YouTube. Tôi nghĩ để đến gần với khán giả thì phải nhạy bén, biết đâu là nơi khán giả dễ tiếp cận với sản phẩm của mình nhất. Điện ảnh là nơi tôi cần phải kéo khán giả ra rạp, còn YouTube là nơi tôi mang phim đến và khán giả không cần đi đâu'. Trong dự án mới, cô đóng vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất.
Ngọc Thanh Tâm thể hiện nhân vật Phương Nghi, diễn viên Duy Khánh vào vai bạn thân của cô. Nữ diễn viên phải biến hóa nhiều cảm xúc, bắt nhịp với bạn diễn bởi hình ảnh nhân vật hoàn toàn trái ngược với cô ngoài đời. Vai diễn có bề ngoài mưu mô nhưng thẳm sâu bên trong là một cô gái đáng thương, vì quá khao khát hào quang mà làm chuyện tổn hại đến mình, Ngọc Thanh Tâm tiết lộ.
Ngọc Thanh Tâm thể hiện nhân vật Phương Nghi, diễn viên Duy Khánh vào vai bạn thân của cô. Nữ diễn viên phải biến hóa nhiều cảm xúc, bắt nhịp với bạn diễn bởi hình ảnh nhân vật hoàn toàn trái ngược với cô ngoài đời. 'Vai diễn có bề ngoài mưu mô nhưng thẳm sâu bên trong là một cô gái đáng thương, vì quá khao khát hào quang mà làm chuyện tổn hại đến mình', Ngọc Thanh Tâm tiết lộ.
Ngọc Thanh Tâm bên dàn diễn viên chính của phim. Dự án thực hiện bởi đạo diễn Neko Lê, vẫn giữ màu sắc điện ảnh và tập trung vào diễn xuất của diễn viên. Nếu thuận lợi, Ngọc Thanh Tâm sẽ xây dựng kịch bản hoàn chỉnh hơn nhằm sản xuất một phim chiếu rạp.
Ngọc Thanh Tâm bên dàn diễn viên chính của phim. Dự án thực hiện bởi đạo diễn Neko Lê, vẫn giữ màu sắc điện ảnh và tập trung vào diễn xuất của diễn viên. Nếu thuận lợi, Ngọc Thanh Tâm sẽ xây dựng kịch bản hoàn chỉnh hơn nhằm sản xuất phim chiếu rạp.
Diễn viên Anh Dũng phim Sống chung với mẹ chồng trở lại phim ảnh sau thời gian vắng bóng.
Diễn viên Anh Dũng của phim Sống chung với mẹ chồng trở lại phim ảnh sau thời gian vắng bóng.
Diễn viên Kim Chi là nhân tố mới hứa hẹn gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Ngoài ra, phim có sự góp mặt của: Minh Dự, Vũ Ngọc Anh, Cường Seven, Dương Ngọc Anh...
Diễn viên Kim Chi là nhân tố mới hứa hẹn gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Ngoài ra, phim có sự góp mặt của: Minh Dự, Vũ Ngọc Anh, Cường Seven, Dương Ngọc Anh...
Hoa hậu Thu Hoài dành thời gian đến mừng Ngọc Thanh Tâm.
Hoa hậu Thu Hoài dành thời gian đến mừng Ngọc Thanh Tâm.
Diễn viên La Quốc Hùng đến mừng đồng nghiệp ra mắt sản phẩm mới.
Diễn viên La Quốc Hùng hiếm hoi đi sự kiện.
Diễn viên Thanh Trúc.
Diễn viên Thanh Trúc.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »