Sao 'Bao Thanh Thiên' bán nhà sau scandal hiếp dâm

Diễn viên gạo cội Nữu Thừa Trạch đăng tin bán căn hộ cao cấp, nơi anh từng dẫn một phụ nữ về nhà và cưỡng dâm cô. 
Trong đoạn quảng cáo bán nhà, chủ nhân căn hộ cho biết chấp nhận bán với giá rẻ. Căn hộ được quảng cáo là tiện nghi, đi lại tiện lợi... Trong một số hình ảnh được đăng kèm, căn hộ đã được dọn đồ đi nên trông trống rỗng. 
Căn hộ nơi Nữu Thừa Trạch bán. 
Căn hộ nơi Nữu Thừa Trạch bán. 
Theo tờ Sina, căn hộ mà Nữu Thừa Trạch bán chính là nơi anh từng dẫn cô nhân viên về, sau đó cưỡng dâm cô. Người phụ nữ đâm đơn kiện ra tòa. Tại phiên xử năm 2019, Nữu Thừa Trạch và cô gái thỏa thuận bồi thường số tiền lên đến hàng triệu TWD. 
Diễn viên Nữu Thừa Trạch nổi tiếng với vai Bàng Dục trong Bao Thanh Thiên bản kinh điển năm 1993. Từ thập niên 2000, anh chuyển sang làm đạo diễn, dàn dựng nhiều phim ăn khách như Love (Triệu Vy, Thư Kỳ đóng chính), Khẩn Đinh, tình yêu của tôi (diễn viên Trương Quân Ninh, Bành Vu Yến)... 
Nữu Thừa Trạch (phải) trong phim Bao Thanh Thiên. 
Nữu Thừa Trạch (phải) trong phim "Bao Thanh Thiên". 
Tài tử 52 tuổi có đời tư nhiều ồn ào. Anh từng tiết lộ năm 2006 là giai đoạn tồi tệ nhất trong cuộc đời vì bị bạn gái bỏ, sự nghiệp không thuận lợi... Anh sống thác loạn, chìm đắm trong tình dục và rượu để bớt chán nản. Anh còn từng cưỡng hôn một cô gái lạ gặp trên phố. Sau đó, Nữu Thừa Trạch tự cảm thấy tội lỗi, kiềm chế bản thân để sống nền nếp hơn. Năm 2014, Nữu Thừa Trạch nhận hai năm án treo vì xâm nhập trái phép một khu quân sự ở Đài Loan. Năm 2018, anh đưa nhân viên nữ của đoàn phim Đua ngựa về nhà và hiếp dâm. Sau sự việc, anh liên tục gọi điện, hứa bồi thường cho cô gái, nhưng cô không tha thứ mà đâm đơn ra tòa. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »