'Trước máy quay, Huyn Bin - Ye Jin lập tức tình tứ'

Kim Jung Hyun - người đóng vai 'anh lừa đảo' Gu Seung Jun tiết lộ về sự kết hợp ăn ý giữa Son Ye Jin và Hyun Bin trong 'Hạ cánh nơi anh'.
Sau khi bộ phim kết thúc hôm 16/2, nam thứ Kim Jung Hyun trả lời phỏng vấn một tờ báo và chia sẻ một số câu chuyện hậu trường thú vị. Không quá bận tâm đến tin đồn tình cảm của Son Ye Jin và Hyun Bin xuất hiện trên truyền thông gần đây, nam diễn viên tỏ ra thích thú hơn với chuyện tình trên phim của họ. Trước đó, anh từng nói thích nhất câu thoại "Anh đi tìm em khắp nơi lâu lắm rồi" trong cảnh Jung Hyuk (Hyun Bin đóng) vượt biên sang Seoul tìm Se Ri (Son Ye Jin đóng).
Từ trái qua: Kim Jung Hyun, Son Ye Jin, Hyun Bin và Seo Ji Hye trong buổi đọc kịch bản trước khi quay Hạ cánh nơi anh năm ngoái.
Từ trái qua: Kim Jung Hyun, Son Ye Jin, Hyun Bin và Seo Ji Hye trong buổi đọc kịch bản trước khi quay Hạ cánh nơi anh năm ngoái.
Jung Hyun kể, lúc tập thoại và diễn thử, Son Ye Jin và Hyun Bin không có vẻ gì là lãng mạn, tình tứ như các bài báo đồn họ yêu nhau miêu tả. Nhưng khi họ đứng vào vị trí, máy quay vừa chạy, họ lập tức nhìn nhau mùi mẫn. Chứng kiến những tình huống như vậy, Kim Jung Hyun thực sự bị ấn tượng và cảm thấy đàn anh, đàn chị của mình quá ngầu. "Họ làm tôi thấy rằng mình đang được cộng tác với những diễn viên tuyệt vời, khiến tôi hiểu thế nào là diễn viên chuyên nghiệp", anh phát biểu.
Nam diễn viên 30 tuổi bày tỏ ngưỡng mộ Son Ye Jin và Hyun Bin khi tiết lộ thêm, cặp đôi diễn viên luôn tràn đầy năng lượng tích cực khi ở trường quay, đưa ra nhiều góp ý cho vai diễn và thoải mái bộc lộ suy nghĩ của mình về bộ phim. Dù thuộc thế hệ sau, Kim Jung Hyun được hai tiền bối cư xử thân thiện như đồng nghiệp cùng thời, giúp anh thoải mái diễn xuất. 
Hyun Bin và Son Ye Jin tình tứ trong bộ ảnh của hai nhân vật chính.
Hyun Bin và Son Ye Jin tình tứ trong bộ ảnh của hai nhân vật chính.
Kim Jung Hyun sinh năm 1990, trẻ nhất trong bốn diễn viên chính của phim Hạ cánh nơi anh. Cuối phim, vai Gu Seung Jun của anh chết để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả và giúp anh được quan tâm nhiều hơn. Trước đây, anh từng đóng Don't Dare To Dream, School 2017, thắng giải Nam diễn viên mới xuất sắc đài MBC năm 2017.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »