"Bond-girl" Olga Kurylenko tiết lộ đã hết sốt - kenhgiaitri365.edu.vn

Olga Kurylenko gặp Covid-19


Nữ diễn viên phim Định mức khuây khỏa Olga Kurylenko liên tục cập nhật tình trạng sức khỏe trên trang cá nhân Instagram sau khi thông báo mình đã gặp Covid-19.


Cách đây ít giờ, Olga Kurylenko báo tin vui cho fans là sức khỏe cô đã tốt lên , và cô đã hết sốt.


Trên trang cá nhân, Olga viết: “Chào tất cả mọi người! Hôm nay tôi cảm giác tốt hơn. Cơn sốt của tôi không còn nữa!


Tôi nghe nói mọi người không thể hình dung ra nơi tôi đang ở? Tôi đang ở London (Anh quốc).


Bond-girl Olga Kurylenko tiết lộ đã hết sốt - 1


Làm thế nào để tôi biết mình nhiễm virus corona , không phải chính là bệnh cúm? Tôi đã thực hiện xét nghiệm , và cho kết quả dương tính.


Các loại thuốc mà bác sĩ kê toa chính là chữa trị là gì? Không gì cả! Tôi được khuyên dùng paracetamol trong trường hợp sốt quá cao và đau nhức toàn thân.


Tôi có uống vitamin và một số chất bổ sung. Xin lưu ý rằng những vitamin này chưa chữa trị đã được Covid-19 mà chỉ giúp cho hệ miễn dịch mạnh hơn để chiến đấu với bệnh tật. Dưới đây chính là những gì tôi đã dùng:


Axit pantothenic- Vitamin B5, còn được gọi là axit pantothenic , pantothenate, rất nhiều quan trọng để có cuộc sống khỏe mạnh. Giống như tất cả các vitamin B, B5 giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn thành năng lượng.


Vitamin E – hòa tan trong chất béo với đặc tính chống viêm. Vitamin E giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, chức năng tế bào , sức khỏe của da. Nó có thành phần chất chống oxy hóa.


Vitamin C, Curcumin (hoặc củ nghệ) – chống viêm, chống oxy hóa.


Kẽm – giúp cho hệ thống miễn dịch chống lại vi khuẩn , virus Tuy nhiên xin hãy cẩn thận khi sử dụng vì một số trang web có cảnh báo không phải ai cũng có thể dùng nó.


Olga Kurylenko chia sẻ về phim mới


Kiều Minh


Theo DM


Tag :Olga Kurylenko

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »