Bác thông tin hoãn Hoa hậu Việt Nam 2020 vì Covid-19 - kenhgiaitri365.edu.vn

Về việc này, Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có thông báo chính thức tới các cơ quan báo chí như sau:


“Việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tuỳ thuộc vào cuộc chiến của cả nước phòng chống dịch Covid-19. Nếu chúng ta giành thắng lợi sớm thì cuộc thi vẫn sẽ tiến hành theo tiến độ dự kiến. 


Đây là thời điểm nhạy cảm khi cả nước đang dành rất nhiều tâm sức để phòng chống dịch Covid-19 nên mặc dù đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn quyết định hoãn cuộc họp báo trang trọng công bố thông tin về cuộc thi lẽ ra phải tổ chức trong tháng 3 này”.


Bác thông tin hoãn Hoa hậu Việt Nam 2020 vì Covid-19 - 1


Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Phương Nga và Á hậu Thúy An của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. 


“Việc tiếp nhận đăng ký của các thí sinh vẫn tiếp tục nhưng tổ chức cuộc thi như thế nào, vào thời điểm nào trong năm thì BTC sẽ căn cứ vào diễn biến cuộc chiến phòng chống dịch để quyết định”, BTC thông tin thêm.


Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia dành cho thiếu nữ là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 27. Cuộc thi trải qua các vòng sơ khảo ở hai miền, chung khảo và chung kết toàn quốc.


Bác thông tin hoãn Hoa hậu Việt Nam 2020 vì Covid-19 - 2


Ngoài giải chính, ban tổ chức trao các giải phụ như: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp tài năng, Người đẹp Nhân ái. Người đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ được đề cử đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2020.


Phương Nhung


Ảnh: Lê Thiện Viễn


Tag :Hoa hậu Việt Nam 2020COVID-19

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »