Học sinh học online miễn phí qua app trong mùa dịch Covid-19 - kenhgiaitri365.edu.vn

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 , căn cứ công văn số 793/BGDĐT-GDTrH ban hành ngày 12/3/2020 của Bộ Giáo dục , và Đào tạo về việc tăng cường dạy học qua Internet, trên truyền hình, Kiến Guru chính thức ra mắt chương trình “Học kỳ trực tuyến” nhằm cung cấp nội dung học tập miễn phí cho học sinh toàn quốc ngay ở trên nền tảng ứng dụng học tập Kiến Guru. Học sinh học online miễn phí qua app trong mùa dịch Covid-19 - 1 Tại đây, học sinh sẽ tìm thấy bài giảng các môn học của các khối lớp đến từ 1 đến 12 phát sóng theo lịch livestream cố định. “Học kỳ trực tuyến” cũng sẽ được triển khai đến từ ngày 20/3/2020 , và tiếp tục cho đến khi các tỉnh thành trên cả nước thông báo cho học sinh đi học trở lại.“Học kỳ trực tuyến” đã được áp dụng cho các môn học bao gồm Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với bậc Trung học , các môn Toán học, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Tự nhiên Xã hội, Lịch sử – Địa lý, , và Đạo đức đối với bậc Tiểu học.


Học sinh học online miễn phí qua app trong mùa dịch Covid-19 - 2


“Học kỳ trực tuyến” là chương trình nhằm mục đích trợ giúp cho học sinh trong việc chủ động học tập tại nhà song song với hoạt động giảng dạy qua Internet, trên truyền hình của Nhà trường. Đồng thời, đội ngũ của Kiến Guru cũng mong muốn đồng hành cùng các trường học và các nhà quản lý giáo dục qua việc cung ứng dụng cụ bổ trợ học tập trực tuyến có chất lượng cho học sinh trong thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.


Tải miễn phí ứng dụng Kiến Guru trên App Store hoặc Google Play.Đăng kí tài khoản (email, số điện thoại , chọn lựa khối lớp tương ứng với trình độ hiện tại của học sinh).Nhấp vào biểu tượng chương trình “Học kỳ trực tuyến” trên ứng dụng để xem lịch học. Lưu ý: Chương trình học và lịch học được thông báo ở trên các kênh thông tin chính thức của Kiến Guru (Website, Fanpage,…).Mở ứng dụng để theo dõi bài học theo lịch.


Minh HàTag :hoc ol

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »