MC Phan Anh khẳng định trao 24 tỷ đồng cho ai chứng minh được anh “ăn chặn” - kenhgiaitri365.edu.vn

MC Phan Anh khiến nhiều người chú ý với dòng chia sẻ về một câu chuyện tưởng chừng đã cũ: “Một lần lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt đã được sự ủng hộ rộng rãi mà mọi người tìm cách đánh mình hết năm này qua năm khác.


Cà khịa mình hết sự kiện này qua sự kiện khác. Mình đã giải thích công bố thông tin đầy đủ cách đây 2 năm nhưng Bạn vẫn giả vờ giấu nhẹm đi kêu mình làm giàu không khó. Thế thôi mình bày cách thực hiện giàu cho Bạn nhé:


– Ai triệu chứng minh mình ăn chặn của bà con dù chỉ 1 đồng vui lòng kiện mình ra toà.


– Đúng mình xin gửi tặng bạn 24 tỷ đồng luôn.


– Còn nếu sai mình cũng xin tặng người đó luôn 1 tỷ đồng thay mình đi làm việc thiện tích đức nhé”.


Vào tháng 10/2016, MC Phan Anh từng kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung khi phải hứng chịu thiên tai lũ lụt. Sau đó một thời gian, MC Phan Anh vướng vào lùm xùm bị tố ăn chặn tiền đến từ thiện mua nhà lầu xe hơi.


Phan Anh cũng đăng tải tư liệu chứng minh số tiền đến từ thiện nhưng nhiều người vẫn chưa hài lòng , và cho rằng những hình ảnh chuyển khoản không thực sự thuyết phục , có thể bị gian lận. 


Khi đó anh cũng lên tiếng cho biết: “Người có hiểu biết chút, google phát chính là biết tôi mua nhà, mua xe đến từ lâu rồi chứ đâu phải sau khi lũ lụt. Ngay cả đi du lịch khắp nơi thì thực ra tôi toàn đi vì được mời làm giám khảo chứ có phải tự túc đâu.


Họ nhìn sự việc , cố tình tung tin hoả mù. Song, đúng là họ nói nhiều quá khiến cho một số người cũng dao động thật khiến tôi phải trả lời”.


Dường như câu chuyện cũ vẫn chưa khép lại khi MC Phan Anh thường xuyên nhận những tin nhắn xúc phạm, chửi bời.


Nam MC chia sẻ: “Xin lỗi các bạn! Mình lên tiếng với chút vớt vát lương tri của mấy người kia thôi. Mong họ hiểu ra. Mình mong Bạn mình không cần trả lời, gây chiến với họ làm gì nên mình đóng bình luận nhé! Chúc mọi người một ngày bình an”.


MC Phan Anh khẳng định trao 24 tỷ đồng cho ai triệu chứng minh đã được anh “ăn chặn” - 1


MC Phan Anh nhắn nhủ tới mọi người, những ngày này, dịch Covid-19 đã đủ độc hại rồi, đừng để tâm trí mình nhiễm độc những thù hận, chửi bới, hoang mang, nghi ngờ, ghen ghét, đào bới…


Gần đây, MC Phan Anh chính là một trong những nghệ sĩ tích cực trong việc định hướng những thông tin tích cực và các hoạt động phòng chống dịch Covid-19.


Anh kêu gọi các nghệ sĩ truyền tải thông điệp: “Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đang rất cần chúng ta để triển khai việc phòng chống dịch được triệt để, không gây hoang mang dư luận , ổn định tình hình kinh doanh, đặc biệt cho các cơ sở lưu trú.


Ban Chỉ đạo kêu gọi các cơ sở lưu trú đăng ký để nhận đã được những thông tin chính xác nhất, nhanh nhất về các khách có nguy cơ nghi nhiễm trên địa bàn để cơ sở chủ động xử lý, tránh tâm lý kỳ thị và nghi ngờ.


Mình thấy việc này rất nhiều quan trọng , và ý nghĩa nên chúng ta cùng kêu gọi Bạn đang kinh doanh lưu trú cùng phối hợp, chung sức, đồng lòng với Ban chỉ đạo phòng chống dịch nhé”.


Nói về cuộc chiến chống tin giả, MC Phan Anh cho hay, đến thời điểm này, mọi người nên có cách hành xử đúng đắn và trách nhiệm hơn với tin giả. Đừng để nó làm cho chúng ta mất thời gian, xuống tinh thần, hay là bị lôi cuốn bởi những tò mò, suy diễn, âm mưu hoặc lao vào những cuộc tích trữ, hay là kỳ thị, chỉ trích.. không đáng có.


Mỗi người cần tỉnh táo hơn nữa trong việc lan tin, tự nâng cấp bộ lọc thông tin để tránh sập bẫy tin giả. Và đặc biệt hơn nữa là có trách nhiệm với thông tin của mình.


Phương Nhung


Tag :MC Phan Anhtừ thiện

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »