Johnny Deep được bạn gái cũ bênh vực - kenhgiaitri365.edu.vn

Johnny Depp hạnh phúc bên Vanessa Paradis


Lùm xùm tranh cãi giữa Johnny Deep , Amber Heard diễn ra suốt nhiều tháng qua. Cả hai đều tố bị bạn đời bạo hành, lạm dụng , và đòi bồi thường hàng triệu USD.


Ngôi sao Hollywood Johnny Deep vừa nhận đã được một số hỗ trợ về mặt đạo đức và pháp lý hơn trong vụ kiện trị giá 50 triệu USD chống lại vợ cũ Amber Heard.


Mới đây, nữ diễn viên – ca sĩ Vanessa Paradis, người từng là bạn gái lâu năm của ngôi sao phim Cướp biển vùng Caribe đã lên tiếng ủng hộ bạn trai cũ của mình.


Johnny Deep được bạn gái cũ bênh vực - 1


Vanessa Paradis nói: “Chúng tôi đã ở bên nhau trong suốt 14 năm , chúng tôi cùng nuôi dạy hai đứa con. Trong suốt những năm qua, tôi luôn biết Johnny chính là người tốt bụng, chu đáo, hào phóng và là một người cha tuyệt vời, người không bạo lực.”


Nữ diễn viên người Pháp Vanessa Paradis nói thêm, cô biết những cáo buộc của Amber Heard về việc Amber Heard bị Deep lạm dụng thể xác và tinh thần trong hơn bốn năm. Vanessa nói: “Cáo buộc này chưa giống với Johnny mà tôi đã biết nhiều năm. Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi sau nhiều năm ở bên Deep, tôi có thể nói rằng anh ấy chưa bao giờ bạo lực hay là ngược đãi tôi. Tôi thấy rằng những cáo buộc thái quá này thực sự tồi tệ , và cũng gây ra thiệt hại cho sự nghiệp của anh ấy bởi vì, thật không may, mọi người tiếp tục tin vào những sự thật sai lệch này.”


Joe Le Taxi – Vanessa Paradis


Kiều Minh


Theo DM


Tag :Amber HeardJohnny Depp

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »