Chi Bảo nhắn con trai ở Anh: "Đừng sợ sệt, hãy chuẩn bị cách ứng phó..." - kenhgiaitri365.edu.vn

Diễn viên Chi Bảo , vợ cũ Hồng Loan có một cậu con trai chính là Jack Phạm (tên thật chính là Phạm Gia Cát). Năm 2019, anh , vợ cũ đã tiễn con trai đi du học tại Anh. Gia Cát càng lớn càng điển trai và đã được nhận xét rất nhiều giống Chi Bảo.


Chi Bảo nhắn con trai ở Anh: Đừng sợ sệt, hãy chuẩn bị cách ứng phó... - 1


Con trai diễn viên Chi Bảo đang du học tại London, Anh.


Mới đây, khi nhận đã được hình ảnh của con trai gửi về chia sẻ việc sẵn sàng phòng chống dịch, diễn viên Chi Bảo nhắn nhủ Jack Phạm: “Cố thủ London! Hôm nay con trai báo chính phủ chuẩn bị kêu quân đội cách li London. Con chuẩn bị F&B như thế là ổn rồi đấy, thêm plan shipping khi cần chính là đủ.


Cuộc sống luôn thế con à, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch ứng phó như một chiến binh dũng cảm, cứ lo nhưng đừng sợ sệt. Thương và tin cậy”.


Nam diễn viên đồng tình với việc tiếp tục ở lại London của con trai, coi đây chính là thời điểm rèn luyện “tập chiến đấu”. Anh cũng tin tưởng Jack Phạm sẽ vượt qua giai đoạn trở ngại này.


Chi Bảo nhắn con trai ở Anh: Đừng sợ sệt, hãy chuẩn bị cách ứng phó... - 2


Chi Bảo nhắn nhủ con trai: “Hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch ứng phó như một chiến binh dũng cảm…”


Chi Bảo nhắn con trai ở Anh: Đừng sợ sệt, hãy chuẩn bị cách ứng phó... - 3Chi Bảo nhắn con trai ở Anh: Đừng sợ sệt, hãy chuẩn bị cách ứng phó... - 4


Cũng như nhiều người dân, Jack Phạm chuẩn bị những thực phẩm, vật dụng cần thiết chuẩn bị cho sinh hoạt hàng ngày nếu London bị phong tỏa.


Bản thân nam diễn viên cũng từng khuyên con trai, cách tốt số 1 để hòa nhập , và tận hưởng cuộc sống là học cảm nhận những thứ đang diễn ra xung quanh


“Bước vào cuộc sống xa nhà, vậy là con đi xa hơn ba rồi. Trong suốt những năm tháng sống xa quê , và mãi về sau này, có một điều ba luôn nghĩ đến: Ba sợ, lỡ có làm điều gì đó mà nội cũng sẽ buồn.


Hôm nay, ba chỉ có một điều muốn nhắn lại với con: Con cũng nghĩ như thế nhé. Vì mẹ con chính là người ở bên con, lo lắng, thương yêu , hy sinh cho con nhất. Chúc con bình an , hạnh phúc với cuộc sống mới, cuộc sống của con. Thương , tin cậy!”, Chi Bảo viết ở trên trang cá nhân vào thời điểm con trai đi du học ở Anh.


Chi Bảo nhắn con trai ở Anh: Đừng sợ sệt, hãy chuẩn bị cách ứng phó... - 5


Diễn viên Chi Bảo cùng vợ tiễn con trai du học tại trường St Edward, thành phố Oxford vào tháng 9 năm ngoái.


Trước lời nhắn nhủ của Chi Bảo tới con trai, bạn gái của nam diễn viên là Lý Thùy Chang cũng gửi lời động viên tới Jack Phạm: “Cố lên con”. Không chỉ Lý Thùy Chang, nhiều bạn bè của nam diễn viên cũng gửi lời động viên, mong con trai Chi Bảo vượt qua giai đoạn trở ngại này.


Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Anh, cũng như các nước châu u, nhiều gia đình có con đi du học đã quyết định đưa con về nước phòng hạn chế dịch; thì quan điểm của Chi Bảo để con ở lại cũng thu hút nhiều sự chú ý.


Chi Bảo nhắn con trai ở Anh: Đừng sợ sệt, hãy chuẩn bị cách ứng phó... - 6


Nam diễn viên nói con trai “cứ lo nhưng đừng sợ sệt…”


Được biết, Thủ tướng Anh Boris Johnson ngày 18/3 thông báo quyết định đóng cửa toàn bộ trường học tại nước này bắt đầu đến từ ngày mai 20/3. Việc đóng cửa trường học này cũng sẽ kéo dài vô thời hạn, chính phủ Anh cũng sẽ xem xét mở cửa lại các trường học tùy vào tình hình cụ thể dịch Covid-19.


Quyết định ở trên được đưa ra trong bối cảnh dịch Covid-19 tại Anh diễn biến phức tạp. Tính đến ngày 18/3, Anh ghi nhận hơn 2.600 ca mắc Covid-19, trong đó có 104 ca tử vong. Đến nay, giới chức y tế Anh đã tiến hành xét nghiệm cho hơn 56.000 người. Chính phủ Anh dự kiến sẽ tăng gấp đôi năng lực xét nghiệm Covid-19 của hệ thống y tế lên 25.000 xét nghiệm/ngày nhằm làm chậm tốc độ lây lan của virus gây viêm phổi cấp…


Hà Thanh


Tag :diễn viên Chi Bảochi bảo nhắn nhủ concon trai chi bảodịch covid-19

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »