160 Thí sinh “nhí” xuất sắc đạt giải tại Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota - kenhgiaitri365.edu.vn

Với số lượng tranh 570.000 tham gia, đây đã được xem chính là cuộc thi dành cho trẻ em có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.


Là sân chơi ý nghĩa dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi ở trên cả nước, cuộc thi năm nay tiếp tục đã được Toyota Việt Nam làm với sự phối hợp của báo Nhi Đồng , hệ thống đại lý Toyota trên phạm vi cả nước. Đây được xem chính là cuộc thi dành cho trẻ em có quy mô lớn, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh ở tất cả tỉnh thành.


160 Thí sinh “nhí” xuất sắc đạt giải tại Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota - 1


“Ôtô Toyota phát tín hiệu , tiêu diệt virus Corona” là một trong 15 bức tranh đạt giải nhất cuộc thi


Với số lượng tranh lên tới 570.000 tác phẩm, ban giám khảo (BGK) cuộc thi gồm những chuyên gia mỹ thuật giàu kinh nghiệm đã thực hiện việc một cách tích cực và công tâm qua các vòng loại và vòng chung kết để chọn ra 15 giải Nhất, 15 giải Nhì, 30 giải Ba , và 100 giải Khuyến khích.


Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã chọn lựa 9 bức tranh xuất sắc nhất tham dự Cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản. Những thí sinh đạt giải cùng với người bảo trợ cũng sẽ đã được mời tham dự lễ trao giải , tham quan trải nghiệm văn hóa, đất nước , con người xứ sở mặt trời mọc vào tháng 8 năm nay. Bạn đọc xem kết quả cụ thể tại đây. 


Đại diện BGK đánh giá: “Cuộc thi vẽ tranh Chiếc ô tô mơ ước năm nay vẫn tiếp tục thu hút được đông đảo sự tham gia của các em học sinh trên cả nước. Hầu hết các bức tranh chúng tôi nhận được đều đã được các em thể hiện thông điệp một cách cụ thể và rõ ràng, với nội dung độc đáo, sáng tạo , và thể hiện sự hồn nhiên, trong sáng, ngộ nghĩnh của trẻ thơ”.


160 Thí sinh “nhí” xuất sắc đạt giải tại Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota - 2


Ô tô máy ảnh lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ giúp con người lạc quan , và yêu cuộc sống


Tại cuộc thi năm nay, Toyota muốn truyền tải thông điệp “Hãy bắt đầu những điều chưa thể” (Start Your Impossible) tới tất cả các em nhỏ, đây chính là sáng kiến toàn cầu đã được khởi động bởi Tập đoàn Toyota Nhật Bản với mong muốn tạo ra một xã hội phát triển toàn diện , và bền vững. Năm nay, Toyota đã phát động cuộc thi tại các trường dành cho trẻ em khuyết tật, đây không những là sự động viên, khích lệ về mặt tinh thần mà còn gây nên một sân chơi công bằng dành cho tất cả các em nhỏ. Tại lễ phát động, các em học sinh đã có cơ hội giao lưu với vận động viên bơi lội Nguyễn Thành Trung, người được lựa chọn là đại sứ của chiến dịch Hãy bắt đầu những điều chưa thể tại Việt Nam. Toyota hy vọng sau chương trình này, các em cũng sẽ luôn tự tin vào bản thân, vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục học hỏi, nuôi dưỡng đam mê , chưa ngừng theo đuổi ước mơ của mình.


160 Thí sinh “nhí” xuất sắc đạt giải tại Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota - 3


Vận động viên Nguyễn Thành Trung giao lưu cùng các em nhỏ tại lễ phát động cuộc thi


Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Chiếc ô tô mơ ước đã được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản từ năm 2004. Cuộc thi thu hút sự quan tâm , và tham gia của các em nhỏ tại hơn 80 quốc gia , và vùng lãnh thổ ở trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, đến từ năm học 2011 – 2012, Chiếc ô tô mơ ước bắt đầu triển khai , luôn nhận đã được sự hưởng ứng tích cực của học sinh. Việt Nam cũng chính là một trong những quốc gia có các tác phẩm đạt giải cao tại vòng quốc tế, tổ chức tại Nhật Bản, gồm một giải vàng, một giải bạc, một giải đồng , 4 giải khuyến khích.


Từ khi thành lập tại Việt Nam, Toyota Việt Nam luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội, với phương châm “Trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”. Nỗ lực này thể hiện qua các hoạt động trên nhiều lĩnh vực: An toàn giao thông, Giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường , văn hóa xã hội. Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Chiếc ôtô mơ ước là một hoạt động thường niên trong lĩnh vực giáo dục , phát triển nhân lực của Toyota Việt Nam.


Tag :Toyota Việt Namcuộc thi vẽ tranhChiếc ô tô mơ ướcStart your impossible

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »