"Sao" phim "Trò chơi vương quyền" nhiễm virus corona - kenhgiaitri365.edu.vn

Kristofer Hivju dự công chiếu phim tại Mỹ


Nam diễn viên nổi tiếng với phim Trò chơi vương quyền Kristofer Hivju vừa gây sốc khi chia sẻ thông tin anh mắc Covid-19.


Trên trang cá nhân Instagram, Kristofer Hivju viết: “Gửi lời chào chúng ta đến từ Na Uy!Rất tiếc khi phải thông báo rằng tôi vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.Gia đình của tôi , tôi đang cố gắng cách ly lâu nhất có thể.


Sao phim Trò chơi vương quyền nhiễm virus corona - 1


Gia đình tôi hiện vẫn khỏe – tôi có triệu chứng giống như bị cảm nhẹ.Có những nhóm người có khả năng cao hơn về việc nhiễm virus này, vì vậy tôi khuyên tất cả các bạn phải cực kỳ cẩn thận;rửa tay, giữ khoảng cách 1,5 mét với người khác, đi kiểm tra sức khỏe, cố gắng làm mọi thứ bạn có thể để ngăn chặn virus lây lan.


Chúng ta có thể cùng nhau chống lại virus này , và ngăn chặn khủng hoảng tại các bệnh viện. Hãy chăm sóc lẫn nhau, giữ khoảng cách , và giữ sức khỏe!


Vui lòng truy cập trang web của trung tâm kiểm soát dịch bệnh của quốc gia bạn , và tuân theo các quy định để giữ an toàn sức khỏe, bảo vệ không chỉ cho bản thân bạn mà cho cả cộng đồng của chúng ta – đặc biệt chính là những người có nguy cơ cao như người già , người gặp bệnh từ trước.”


Kristofer Hivju sinh năm 1978 là nam diễn viên đã được đông đảo khán giả Việt Nam biết tới với vai Tormund Giantsbane trong phim Trò chơi vương quyền , vai Connor Rhodes trong phim The Fate of the Furious.


Kristofer Hivju trả lời phỏng vấn


Vĩnh Ngọc


Theo Ins


Tag :Kristofer Hivju

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »