Hương Tràm gặp “biến cố” đầu tiên khi dịch Covid-19 tràn đến nước Mỹ - kenhgiaitri365.edu.vn

Ít giờ trước, nữ ca sĩ quê Nghệ An khiến fan lo lắng khi đăng dòng trạng thái chia sẻ khi đã gặp biến cố đầu tiên giữa mùa dịch. Nữ ca sĩ 25 tuổi cho biết, hiện tại ở khu vực cô sinh sống đã chưa thể mua đã được gạo. “Soldout gạo luôn rồi. Biến cố đầu tiên của tân sinh viên”, Hương Tràm chia sẻ.


Hương Tràm gặp “biến cố” đầu tiên khi dịch Covid-19 tràn đến nước Mỹ - 1


Hương Tràm gặp “biến cố” đầu tiên khi đại dịch Covid-19 tràn đến nước Mỹ.


Qua dòng trạng thái của Hương Tràm, có thể thấy rằng hiện nay các cửa hàng tại khu vực mà cô đang sinh sống bên Mỹ đã không còn gạo để bán. Nhất là khi tình hình dịch Covid-19 có nhiều diễn biến mới thì nhiều người càng căng thẳng cho Hương Tràm hơn.


Dưới dòng trạng thái của Hương Tràm, cư dân mạng thường xuyên nhắn gửi lời hỏi thăm , và động viên tới giọng ca “Ngốc”.


Hương Tràm gặp “biến cố” đầu tiên khi dịch Covid-19 tràn đến nước Mỹ - 2


Nữ ca sĩ nhận đã được nhiều lời động viên.


Không riêng gì Hương Tràm, nam diễn viên Hoàng Anh cũng gián tiếp tiết lộ thực trạng mua đồ nhu yếu phẩm dự trữ trong mùa dịch tại Mỹ, cụ thể là khu vực Westminster, California mà anh đang định cư. “Cho hỏi ngu xíu: dự trữ đồ mùa dịch tại sao mua giấy vệ sinh nhiều thực hiện gì vậy?”, anh viết trên trang cá nhân.


Trước đó, Huy MC- chồng cũ ca sĩ Thu Phương cũng chia sẻ rằng, anh đi mua sữa cho con, thấy người dân xếp hàng bên ngoài dài 300 m. Nhân viên thông báo hết giấy vệ sinh và giấy chùi giết khuẩn… Đến khi thanh toán, anh cũng phải xếp hàng và chờ gần 3 tiếng mới thanh toán được…


Hương Tràm gặp “biến cố” đầu tiên khi dịch Covid-19 tràn đến nước Mỹ - 3


Huy MC cho biết, cảnh xếp hàng mua đồ ở siêu thị tại hải ngoại khiến anh mất gần 3 tiếng mới đến lượt thanh toán.


Được biết, cộng đồng nghệ sĩ Việt tại Mỹ cũng đang mắc vô vàn khó khăn như phải cách ly khỏi con cái hoặc ế show giữa mùa đại dịch. Một số ca sĩ phải chuyển sang bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, nhiều người khác cũng tìm cách tạo công ăn việc làm nhằm cầm cự với giai đoạn trở ngại này…


Hà Thanh


Tag :ca sĩ Hương Tràmhương tràm không mua đã được gạohương tràm than về dịchnghệ sĩ việt ở hải ngoại

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »