Vợ So Ji Sub - Hotgirl xinh đẹp và tài năng của Hàn Quốc

Hôm nay 7/4, So Ji Sub đã chính thức kết hôn với Cho Eun Jung, một MC truyền hình kém anh 17 tuổi. Trong thông cáo gửi người hâm mộ, công ty quản lý của So Ji Sub cho hay, nam diễn viên hạnh phúc vì đã tìm đã được một người hợp lý với mình , và nguyện gắn bó với cô tới cuối đời.


Một nguồn tin cho hay, Cho Eun Jung lần đầu mắc nam tài tử khi đảm nhận vai trò MC phỏng vấn So Ji Sub , và Son Ye Jin trong quy trình quảng bá cho phim Và em cũng sẽ đến trên chương trình “Night of Real Entertainment” của SBS vào tháng 3/2018. Sau lần mắc gỡ ấy, cả hai có dịp mắc lại thông qua một người quen , và nhanh chóng cảm thấy thiện cảm hơn với đối phương.


Vợ So Ji Sub - Hotgirl xinh đẹp , và tài năng của Hàn Quốc - 1


So Ji Sub và Cho Eun Jung đăng ký kết hôn vào ngày hôm nay 7/4, sau gần 1 năm công khai hò hẹn. 


Tháng 5/2019, So Ji Sub đã hạnh phúc thông báo với người hâm mộ: “Thật khó khi để nói ra điều này Tuy nhiên tôi đã gặp đã được người đặc biệt, cô ấy khiến trái tim tôi an tĩnh lại , luôn ủng hộ tôi. Chúng tôi đang có mối quan hệ tốt đẹp nhưng vẫn còn nhiều điều phải cẩn trọng… Tôi hứa sẽ chưa để mọi người thất vọng bằng cách trở thành một diễn viên đáng tin cậy hơn. Mong được mọi người dõi theo với trái tim ấm áp”.


Cho Eun Jung là cô gái thứ hai mà So Ji Sub công khai hò hẹn. Trước đây, anh từng có mối tình với bạn diễn Kim Hyun Joo, bạn diễn trong bộ phim “Giày thuỷ tinh”. Suốt nhiều năm qua, So Ji Sub không bao giờ hé lộ về chuyện tình cảm, anh hạnh phúc với việc thực hiện một quý ông độc thân bất kể xung quanh luôn có nhiều cô gái hâm mộ.


Vợ So Ji Sub - Hotgirl xinh đẹp và tài năng của Hàn Quốc - 2


Hình ảnh hò hẹn hiếm hoi của cặp đôi So Ji Sub và Cho Eun Jung đã được giới săn tin ghi lại vào tháng 5/2019.


Vợ So Ji Sub - Hotgirl xinh đẹp , tài năng của Hàn Quốc - 3Vợ So Ji Sub - Hotgirl xinh đẹp và tài năng của Hàn Quốc - 4


So Ji Sub hơn vợ tới 17 tuổi


Vợ So Ji Sub - Hotgirl xinh đẹp , tài năng của Hàn Quốc - 5Vợ So Ji Sub - Hotgirl xinh đẹp , và tài năng của Hàn Quốc - 6


Dù chênh nhau tới 17 tuổi Tuy nhiên cặp đôi trông rất ngọt ngào khi ở bên nhau. 


Vợ So Ji Sub - Hotgirl xinh đẹp , tài năng của Hàn Quốc - 7


Cho Eun Jung sở hữu dáng người thanh mảnh , cân đối. 


Vợ của So Ji Sub – Cho Eun Jung từng rất nhiều nổi tiếng đối với cộng đồng game Hàn Quốc. Các game thủ không ngần ngại gọi Cho Eun Jung chính là “Nữ thần của các giải đấu”. Cho Eun Jung sinh năm 1994, từng tốt nghiệp trường Đại học Ewha chuyên ngành Khiêu vũ. Trước đó, Cho Eun Jung từng theo học trường nghệ thuật Yewon School , sau đó là Seoul Arts High School. Được biết trường Seoul Arts High School là nơi rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc theo học.


Khi còn chính là sinh viên, Cho Eun Jung đã đảm nhận vai trò chính là MC giới thiệu chương trình của đài Ongamenet (OGN). Cô gái sinh năm 1994 thu hút người đối diện bởi ngoại hình xinh đẹp, nữ tính , tài ăn nói cuốn hút. Hiện tại, Cho Eun Jung đã được xem là nữ hoàng thứ hai của làng thể thao điện tử Hàn Quốc.


Trước So Ji Sub, Cho Eun Jung từng dính tin đồn tình cảm với Faker, một game thủ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hai người hò hẹn gần 1 năm trước khi chia tay vì Cho muốn tập trung cho việc học tập và thực hiện việc.


Dù chênh nhau tới 17 tuổi Tuy nhiên So Ji Sub , và Cho Eun Jung rất nhiều đẹp đôi trong loạt ảnh hò hẹn bị giới săn tin chụp đã được vào năm ngoái. Nhiều khán giả chưa quên gửi lời chúc phúc tới cặp đôi ngay sau khi thông tin về họ được đăng tải. Được biết, So Ji Sub , và Cho Eun Jung chỉ mở một bữa tiệc nhỏ với sự góp mặt của hai bên gia đình rồi quyên góp 50 triệu won (1 tỷ VNĐ) để hỗ trợ giáo dục trẻ em thay vì tổ chức hôn lễ “rình rang”.


Vợ So Ji Sub - Hotgirl xinh đẹp và tài năng của Hàn Quốc - 8Vợ So Ji Sub - Hotgirl xinh đẹp , tài năng của Hàn Quốc - 9


Cho Eun Jung – vợ So Ji Sub là một hotgirl kiêm MC nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao của Hàn Quốc. 


Vợ So Ji Sub - Hotgirl xinh đẹp , tài năng của Hàn Quốc - 10Vợ So Ji Sub - Hotgirl xinh đẹp và tài năng của Hàn Quốc - 11


Vợ So Ji Sub nhận đã được lời khen , sự ủng hộ từ fan của nam diễn viên “Giày thuỷ tinh”. 


Vợ So Ji Sub - Hotgirl xinh đẹp , và tài năng của Hàn Quốc - 12Vợ So Ji Sub - Hotgirl xinh đẹp , và tài năng của Hàn Quốc - 13


Cho Eun Jung từng có thời gian hò hẹn với một game thủ nổi tiếng tại Hàn Quốc trước khi hò hẹn với So Ji Sub.


Mi Vân


Theo Naver


Tag :So Ji Subcho eun jungvợ so ji subso ji sub kết hôn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »