Thu Quỳnh tiết lộ Bảo Hân bị “soi mói” sau thành công phim “Về nhà đi con”

Thu Quỳnh , và Bảo Hân cùng Gil Lê – Phương Mỹ Chi đã trở thành MC dẫn dắt chương trình “Thiếu niên nói” ở trên VTV3 tập 9.


Trò chuyện với các em học sinh, Thu Quỳnh chia sẻ việc Bảo Hân đang chính là sinh viên năm số 1 nhưng sau vai diễn thành công trong phim “Về nhà đi con” Bảo Hân đã nổi tiếng.


Sau khi về trường để tiếp tục việc học, Bảo Hân bị một số người dành những lời nói như “nổi tiếng rồi, diễn viên nổi tiếng”… Điều này đã vô tình tạo nên áp lực cho Bảo Hân. 


Thu Quỳnh tiết lộ Bảo Hân bị “soi mói” sau thành công phim “Về nhà đi con” - 1


Thu Quỳnh , và Bảo Hân nắm chặt tay khi thực hiện MC.


Bảo Hân cũng chia sẻ, cô chưa tranh thủ sức nóng của vai Ánh Dương để tiếp tục đi đóng phim mà thay vào đó tập trung vào việc học tập tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.


Nữ diễn viên muốn đúc kết thêm kinh nghiệm đến từ việc học để có nhiều vai diễn đa dạng hơn trong tương lai. Tuy nhiên, Bảo Hân vẫn sẽ tham gia những vai ngắn và phù hợp nếu có cơ hội, nhưng sẽ không làm ảnh hưởng đến việc học.


Thu Quỳnh tiết lộ Bảo Hân bị “soi mói” sau thành công phim “Về nhà đi con” - 2


Thu Quỳnh , Bảo Hân vô cùng thân thiết.


Sau “Về nhà đi con”, Thu Quỳnh , và Bảo Hân vô cùng thân thiết. Nữ diễn viên sinh năm 2000 còn thường xuyên dành những lời có cánh cho Thu Quỳnh ở trên mạng xã hội, gọi đàn chị chính là “người em yêu thương rất nhiều nhiều”, “người yêu em”, thậm chí còn hài hước gọi Thu Quỳnh là “bồ em”… 


Thu Quỳnh tiết lộ Bảo Hân bị “soi mói” sau thành công phim “Về nhà đi con” - 3


Thu Quỳnh, Bảo Hân cũng đã chính thức tái hợp trong phim “Về nhà đi con” phiên bản đặc biệt thời Covid-19 mang tên “Những ngày chưa quên”. Bộ phim là sự kết hợp giữa “Về nhà đi con” , “Cô gái nhà người ta”.


Thu Quỳnh, Bảo Hân tái ngộ trong “Những ngày chưa quên”


Thu Quỳnh tiết lộ: “Đây là bộ phim đông diễn viên, nhiều đạo diễn, lắm quay phim , và thành phần đoàn nhất mà Quỳnh từng tham gia…”


Thu Quỳnh tiết lộ Bảo Hân bị “soi mói” sau thành công phim “Về nhà đi con” - 4


Thu Quỳnh tiết lộ, đây chính là bộ phim đông diễn viên số 1 mà cô từng tham gia.


Tập đầu tiên “Những ngày chưa quên” đã chính thức lên sóng. Phim diễn ra với bối cảnh gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) đã đến giai đoạn ổn định khi cô con gái lớn Huệ (Thu Quỳnh), , con gái thứ hai Thư (Bảo Thanh) yên bề gia thất, cô con gái út (Bảo Hân) trưởng thành hơn.


Thu Quỳnh tiết lộ Bảo Hân bị “soi mói” sau thành công phim “Về nhà đi con” - 5


Nhóm nhân vật “Cô gái nhà người ta” đã được kết nối với tuyến nhân vật của “Về nhà đi con” một cách rất nhiều hợp lý. Nhân vật Khoa (Đình Tú) sau bao khó khăn chật vật đã tìm đã được công lý, , và giành đã được trái tim của Uyên (Phương Oanh).


Cả hai xin phép cha mẹ lên Hà Nội thăm họ hàng là gia đình ông Sơn, đồng thời mời gia đình ông về quê ăn giỗ.


Thu Quỳnh tiết lộ Bảo Hân bị “soi mói” sau thành công phim “Về nhà đi con” - 6


Thu Quỳnh một lần nữa đã được tái xuất với vai Huệ.


Phản ánh cuộc sống thời Covid-19 một cách thời sự nhất, phim tái hiện chỉ bằng câu chuyện cuộc sống nhà ông Sơn bị xáo trộn. Quán trà của Huệ bị đóng cửa, Ánh Dương phải nghỉ học,… Đúng lúc gia đình ông Sơn về làng Yên thì có thông tin mọi người tránh di chuyển, vậy là cả nhà ở lại làng Yên để cách ly. Cuộc sống những ngày cách ly tại làng Yên sẽ xảy ra nhiều chuyện.


Trong khi đó: Vũ, chồng Thư thì nằm ở vùng dịch Châu u chưa thể bay về. Quốc, chồng Huệ vừa bay đến từ nước ngoài về đã bị cách ly và đang trong sự hiểu lầm với một mối quan hệ ngoài luồng cùng người phụ nữ khác (diễn viên Thanh Hương đóng).


Thu Quỳnh tiết lộ Bảo Hân bị “soi mói” sau thành công phim “Về nhà đi con” - 7


Ảnh cưới của Huệ , Quốc. 


Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh cũng chia sẻ ảnh cưới của Huệ , và Quốc. Tương tự, MC Tuấn Tú dí dỏm chia sẻ: “Thế chính là sau bao ngày vất vả bố Quốc đã bị nhốt, và Bảo đã có mẹ. Xin lỗi chúng ta đám cưới không mời vì Covid-19 nhưng vợ chồng em vẫn nhận quà nhé, haha”.


Thu Quỳnh tiết lộ Bảo Hân bị “soi mói” sau thành công phim “Về nhà đi con” - 8


Dàn diễn viên Thu Quỳnh, Tuấn Tú, Bảo Hân, Quang Anh.


Khi đã được hỏi, phim có bao nhiêu tập, Thu Quỳnh cho biết: “Phim chưa biết cũng sẽ có bao nhiêu tập chúng ta ạ. Cả nhà mình cứ việc xem thôi, cả ekip đang quay , sáng tác cật lực đây ạ. Hi vọng mọi người cũng sẽ có những buổi tối xem phim thật ấm áp”.


Phương Nhung


Tag :Thu QuỳnhVề nhà đi conCOVID-19Những ngày chưa quên

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »