thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent
5/recent posts/slider

Honda thu hồi xe Accord và Insight bị lỗi hệ thống camera lùi

Đây là đợt thu hồi xe số lượng khá lớn trên các thị trường Mỹ, Canada, Đức, Hàn Quốc với con số lên tới hơn 250.000 xe.

Honda đang thu hồi khoảng 232.000 xe Honda Accord Hybrid 2018 và xe Honda Insight 2019 tại Mỹ do phát hiện hệ thống camera lùi 3 góc được trang bị trên các dòng xe này bị lỗi.

Một số hệ thống camera sẽ không hiển thị được chính xác hình ảnh trong hành trình lái xe. Màn hình hiển thị do camera lùi ghi lại đôi llucs sẽ bị đơ thậm chí có thể hiển thị hoàn toàn là một màn hình trắng. Về cơ bản, lỗi này không gây quá nhiều ảnh hưởng tới việc lái xe, nhưng nó khiến những chiếc xe này không đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn của Mỹ.

Honda thu hồi xe Accord và Insight bị lỗi hệ thống camera lùi

Ngày 28/9, người phát ngôn của Honda Motor Co., ông Tomoko Takemori, cho biết hãng này vẫn chưa nhận được bất kỳ báo cáo nào về các sự cố gây ra bởi lỗi này nhưng họ sẽ nhanh chóng tiến hành thu hồi và sửa chữa lỗi này ngay lập tức cho các khách hàng có xe chịu ảnh hưởng.

Nhà sản xuất ô tô tại Tokyo cho biết, ngoài việc thu hồi hai dòng xe Honda Accord và Honda Insight tại Mỹ, Honda cũng đang tiến hành thu hồi 14.000 xe tại Canada, hơn 6.000 xe tại Đức và gần 3.000 ở Hàn Quốc với cùng lỗi kỹ thuật trên.

Honda cho biết phần mềm sẽ được cập nhật miễn phí cho các khác hàng chịu ảnh hưởng bởi lỗi kỹ thuật này.

Theo Mai An (Sohuutritue.net.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home