thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent
5/recent posts/slider

Quá trình sản xuất BMW 3

Mới đây, BMW đã phát hành một đoạn video mô tả chi tiết quá trình sản xuất chiếc 3-Series hoàn toàn mới tại nhà máy ở Munich (Đức).

Nếu bạn tò mò về cách mà BMW sản xuất xe, hoặc cụ thể hơn cách một chiếc xe hạng sang được ra đời như nào thì bạn không thể bỏ lỡ đoạn clip dưới đây.

Video dài 38 phút bắt đầu từ khi bộ khung xe được kết hợp với nhau và lắp ráp chuyên nghiệp bởi các robot tiên tiến. Khi bộ khung cơ bản của chiếc xe được đặt đúng vị trí, robot sẽ thực hiện hàng chục mối hàn phức tạp để hình thành nên chiếc xe.

Quá trình sản xuất BMW 3-Series 2019 tại nhà máy ở MunichTrước khi được bán ra thị trường, BMW 3-Series 2019 phải trải qua một quá trình sản xuất và kiểm tra rất nghiêm ngặt.

Một khi khung xe của chiếc xe được hoàn thành, nó sẽ được đi qua các phòng sơn, nơi nhân viên đảm bảo tất cả bề mặt đảm bảo được độ phẳng, mịn để tránh bất kỳ sai sót dù là nhỏ nhất nào trong quá trình sơn.

Sau khi sơn, các nhân viên sẽ kiểm tra tỉ lệ chiều dài, rộng, cao của xe theo đúng kích thước quy chuẩn. Sau bước này, 3-Series mới tiếp tục di chuyển đến dây chuyền sản xuất tiếp theo, nơi nó được trang bị hệ thống truyền lực hoàn chỉnh bao gồm tất cả hệ thống treo và hệ thống phanh.

Quá trình sản xuất cuối cùng là nơi các nhân viên sẽ hoàn thiện nội thất xe và tất cả các tiểu tiết trang trí ngoại thất của chiếc xe.

Vừa qua, BMW đã giới thiệu phiên bản 3-Series mới tại Triển lãm ôtô Paris 2018 diễn ra tại Pháp. Chiếc xe có giá khởi điểm là 40,200 USD (khoảng 940 triệu đồng) ở Mỹ và nó sẽ được bán với 1 phiên bản 330i sử dụng hệ dẫn động cầu sau hoặc hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Khi nhu cầu của các khách hàng tăng lên, BMW sẽ cho ra mắt các biến thể mới bao gồm M340i có công suất 382 mã lực từ động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng và M3 hoàn toàn mới dự kiến sẽ xuất hiện trong năm 2020.

Quá trình sản xuất BMW 3-Series 2019 tại nhà máy ở Munich 

Theo Hiếu Nguyễn (VOV.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home