thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent
5/recent posts/slider

Xe BMW bị chính quyền phá hủy vì đỗ sai chỗ

Không đỗ đúng chỗ được đăng ký, chiếc BMW 323 của người đàn ông ở xứ Wales bị chính quyền tiêu hủy và tống vào bãi phế liệu.

Sau khi phục hồi từ ca mổ chân, người đàn ông xứ Wale đã nhận một tin không vui, khi chiếc BMW bị nhà chức trách phá hủy hoàn toàn tại bãi phế liệu. Theo Popularmechanics, tháng 11/2016 ông G (tên viết tắt) đến bệnh viện tại miền bắc xứ Wales để mổ mắt cá chân. Lúc trở về nhà, người đàn ông đã không thấy chiếc BMW 323 đỗ ở bãi xe nữa.

Xe BMW bị chính quyền phá hủy vì đỗ sai chỗMột bãi phế liệu ôtô. Ảnh: Popularmechanic.

Ban đầu, ông G nghĩ rằng xe bị ăn trộm và trình báo với cảnh sát địa phương. Cục đăng kiểm truy ra chiếc BMW đã bị tiêu hủy vì đỗ sai địa chỉ đăng ký. Không có nhiều thông tin về việc này và cũng không có thông báo nào được chuyển đến cho ông G. Thông tin rõ ràng nhất cảnh sát có được là chiếc xe bị cẩu về bãi phế liệu và tiêu hủy bởi nhà chức trách địa phương.

Ông G mua chiếc BMW 323 năm 2004, giá khoảng 18.300 USD, sau đó bỏ thêm tiền độ động cơ, hệ thống phanh và một số bộ phận khác, chi phí khoảng 6.000 USD. “Tôi không hiểu tại sao họ lại cẩu xe của tôi đi. Họ từ chối bồi thường và phủ nhận trách nhiệm”, ông G chia sẻ.

Hiện tại, một thanh tra viên cho biết trường hợp cẩu xe của ông G có những dấu hiệu vô lý. “Đây là trường hợp xử lý sai, lần đầu tiên xảy ra trong nhiều năm qua”, thanh tra viên nhận định.

Cuối cùng, ông G sẽ được đền bù khoảng 3.600 USD, số tiền nhỏ hơn nhiều so với tài sản đã mất. Trong khi đó, nhà chức trách cho biết sẽ có thông báo cụ thể với những chủ xe sau khi xe bị đưa đi phá hủy.

Theo Phương Linh (VnExpress.net)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home