thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent
5/recent posts/slider

Hyundai, Kia đặt mục tiêu bán 1 triệu chiếc xe tại châu Âu năm nay

Nhà sản xuất ô tô Hyundai Motor Co. và Kia Motors Corp., công ty con của Hyundai, cho biết doanh số bán của họ tại châu u có thể sẽ vượt 1 triệu chiếc xe trong năm nay.

Hyundai, Kia đặt mục tiêu bán 1 triệu chiếc xe tại châu  u năm nayMột mẫu ô tô của hãng Hyundai. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Hai nhà sản xuất ô tô hàng đầu Hàn Quốc đã bán 715.050 chiếc xe tổng cộng tại châu u trong các tháng 1-8/2018, tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái, chủ yếu nhờ doanh số bán các mẫu xe dành riêng cho thị trường châu u tăng mạnh.

Doanh số bán của Hyundai Motor trong cùng thời gian đã tăng 9,8% lên 378.834 chiếc, trong khi doanh số bán của Kia Motor là 336.216 chiếc, tăng 5,9% so với cùng kỳ năm trước. Thị phần ô tô của hai nhà sản xuất này hiện xếp ở vị trí thứ năm tại châu u, với 6,4%.

Nếu xu hướng này được duy trì, doanh số bán của cả Hyundai Motor Co. và Kia Motors Corp nhiều khả năng sẽ cán mốc 1 triệu chiếc trong năm nay. Hyundai Motor Co. và Kia Motors Corp đã bán được 995.383 chiếc xe tổng cộng năm 2017.

Hyundai và Kia đều gặp khó khăn trong những năm gần đây, bởi doanh số bán ô tô tại Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới sụt giảm mạnh, cùng với đó là việc hai nhà sản xuất này tỏ ra yếu thế trong mảng sản xuất ô tô thể thao đa dụng (SUV).

Tuy nhiên, chi nhánh của Hyundai Motor và Kia Motors tại Mỹ thông báo doanh số bán dòng xe thể thao đa dụng (SUV) tại thị trường Mỹ trong tháng Bảy đã tăng, dù tổng doanh số bán trong tháng giảm.

Theo Báo Tin Tức

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home