Cheryl 'đong đưa' thần đồng nhảy cầu

(Ngoi sao 24h) - Vợ cũ hậu vệ A. Cole dùng mạng Twitter nhắn tin ca ngợi đầy ẩn ý VĐV đồng hương kém 11 tuổi, Tom Daley.
Cheryl gợi ý VĐV Tom Daley dạy nhảy cầu.
Cheryl gợi ý VĐV Tom Daley dạy nhảy cầu. Ảnh: Sun.
"Tôi nghĩ cậu thật đáng khâm phục đấy, cậu có thể dạy tôi nhảy cầu không", Cheryl viết trên Twitter gửi tới thần đồng nhảy cầu của nước Anh, Tom Daley.
Mỗi ngày nhận được tới hàng chục nghìn lời tán dương trên Twitter nhưng chàng trai 18 tuổi nhanh chóng trả lời gợi ý của Cheryl: "Được thôi, nhưng trước hết chị cần phải follow Twitter của em đã". Người đẹp vừa đón tuổi 29 hôm 30/6, đáp lại: "Đồng ý, đã follow rồi đấy".
Những tin nhắn mang tính vui đùa giữa nữ ca sĩ xinh đẹp và Tom Daley diễn ra chỉ vài ngày sau khi thần đồng nước Anh thất bại trong cuộc thi đấu 10m cầu cứng đồng diễn. Tom và người đồng đội hơn 13 tuổi, Pete Waterfield, chỉ xếp thứ tư chung cuộc và không xếp ở nhóm được nhận huy chương.
Kassidy Cooke, người yêu của thần đồng nhảy cầu Anh.
Kassidy Cooke, người yêu của thần đồng nhảy cầu Anh. Ảnh: Mirror.
Sau cuộc hôn nhân thất bại với hậu vệ A. Cole, Cheryl vẫn là người đẹp độc thân quyến rũ. Trong khi đó, trái tim chàng hotboy nhảy cầu lại thuộc về Kassidy Cook, cô bạn đồng nghiệp kém một tuổi người Mỹ.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal, Cheryl, Tom Daley, thần đồng nhảy cầu, Olympic

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »