Hương Thảo: Lựa chọn của BGK là đúng đắn

(Ngoi sao 24h) - Em không nghĩ mình là người xuất sắc nhất nhưng em đã chứng tỏ được bản thân mình
Vóc dáng chuẩn, gương mặt xinh đẹp và bài biểu diễn tài năng thể dục nghệ thuật với lụa thuyết phục chính là lợi thế để giúp cho cô gái Quảng Ninh Lại Hương Thảo xuất sắc vượt qua 35 thí sinh để bước lên bục cao nhất của cuộc thi Hoa khôi thể thao 2012. Tân hoa khôi Miss Sport 2012 đã có cuộc trò chuyện thân mật với chúng tôi ngay sau đêm đăng quang ngôi vị cao quý này.
Chiến thắng này nằm ngoài sức tưởng tượng
Cảm xúc hiện tại của Tân Hoa khôi Thể thao 2012 thế nào?
Quả thật, bây giờ em vẫn còn cảm thấy lâng lâng và bất ngờ vì mọi việc đến với em cứ như là nằm mơ vậy. Thật không thể tin nổi em đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Chiến thắng này nằm ngoài sức tưởng tượng của em.
Điều đầu tiên Hương Thảo nghĩ tới lúc nhận ngôi vị cao nhất là gì?
Em đã nghĩ tới bố mẹ em, những người đã nuôi nấng và dạy dỗ em nên người. Khi được bố mẹ ôm trong vòng tay, bố đã thì thầm vào tai em rằng: “Bố mẹ rất tự hào về con”, lúc đó em xúc động và cảm thấy thật hạnh phúc.
Sau đêm chung kết, có khá nhiều ý kiến cho rằng bạn không xuất sắc bằng Á hậu 1 Dương Thị Hà Giang. Hương Thảo có cảm thấy buồn vì chuyện đó không?
Trong một cuộc thi bao giờ cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều. Em cũng không tự nhận mình là người xuất sắc nhất. Nhưng điều quan trọng là chính em đã cố gắng để chứng tỏ được bản thân mình. Hơn nữa khi Ban giám khảo chọn em, trao cho em danh hiệu cao nhất có nghĩa là họ phải theo dõi cả một quá trình tập luyện, nỗ lực và ghi nhận sự cố gắng đó. Em tin rằng sự lựa chọn của Ban giám khảo là hoàn toàn đúng đắn.
Hương Thảo: Lựa chọn của BGK là đúng đắn, Bạn trẻ - Cuộc sống, lai thuong thao, hoa khoi the thao huong thao, miss sport, co gai dat mo, thieu nu quang ninh, chuyen tinh yeu, ban tre, gioi tre, bao
Có nhiều ý kiến cho rằng, Hà Giang xứng đáng với ngôi vị cao nhất của cuộc thi
Theo Hương Thảo, ngoài sự cố gắng và nỗ lực riêng của bản thân, còn có yếu tố nào khác để giúp bạn chiến thắng không?
Đó chính là sự may mắn. Trước đây, em đã từng tham gia vào hai cuộc thi sắc đẹp và cảm thấy mình chưa thực sự may mắn lắm. Nhưng với cuộc thi Miss Sport 2012 thì em đã chiến thắng, đã nhận được sự may mắn mà ông trời ban cho.
Em muốn giống… hoa khôi thể thao Thu Hương
Hương Thảo đến với thể thao từ bao giờ?
Em chính thức tập luyện thể thao từ năm 14 tuổi. Môn thể thao em yêu thích nhất là bóng chuyền. Tuy nhiên, khi tham gia cuộc thi này em đã chọn môn múa lụa cho phần thi năng khiếu, vì em thấy môn thể thao này đòi hỏi độ dẻo và sức nảy từ người biểu diễn.
Được đánh giá là một trong những thí sinh sáng giá ngay từ vòng sơ tuyển, điều này có tạo áp lực cho bạn không?
Trước đêm chung kết, mọi người đều nói đùa rằng, Hương Thảo chắc chắn sẽ đăng quang. Dù có một chút áp lực nhưng cũng chính điều đó đã khiến em phải tự tin và cố gắng nhiều hơn nữa. Em cám ơn sự tin yêu, ủng hộ của mọi người dành cho em.
Hương Thảo: Lựa chọn của BGK là đúng đắn, Bạn trẻ - Cuộc sống, lai thuong thao, hoa khoi the thao huong thao, miss sport, co gai dat mo, thieu nu quang ninh, chuyen tinh yeu, ban tre, gioi tre, bao
Tuy nhiên, trong suốt quá trình tập luyện, Hương Thảo đã nỗ lực hết mình để đạt được thành công đó
Hương Thảo có thể chia sẻ một chút về những kế hoạch sắp tới của mình?
Ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Thể thao 2012 đã mang đến cho em rất nhiều kế hoạch và cơ hội mới. Điều quan trọng bây giờ là em sẽ phải tập trung cho cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia sắp tới tại Ba Lan. Em sẽ cố gắng tập luyện, trau dồi bản thân để có thể giới thiệu tốt nhất hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
Trong các cựu Hoa khôi Thể thao trước đây, bạn có thần tượng ai không?
Đó là Hoa khôi thể thao Thu Hương. Chị vừa đẹp, giỏi lại biết cân bằng giữa các mối quan hệ. Em ước mơ sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt, được mọi người biết đến giống như chị.
Cảm ơn bạn, chúc bạn sẽ thành công với những kế hoạch sắp tới!

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal, lai thuong thao, hoa khoi the thao huong thao, miss sport, co gai dat mo, thieu nu quang ninh, chuyen tinh yeu, ban tre, gioi tre, bao

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »