Là phụ nữ nhất định phải chải dưỡng sinh thông kinh lạc

Thông kinh lạc là một trong những liệu pháp điều hòa khí huyết tuyệt vời cho chị em phụ nữ. Thông kinh lạc làm khí huyết lưu thông tránh tắc nghẽn dựa trên 12 đường kinh lạc, nhâm mạch và đốc mạch. Nhâm mạch thống lĩnh kinh âm. Đốc mạch thống lĩnh kinh dương, Âm - Dương cân bằng, từ đó cải thiện sức khỏe. Đó chính là những lý do mà bạn không nên bỏ qua chải thông kinh lạc.

Xem thêm: Địa chỉ xông đá quý ở Hà Nội


Thông kinh lạc là liệu pháp làm khí huyết lưu thông tránh tắc nghẽn dựa trên 12 đường kinh lạc, nhâm mạch và đốc mạch. Nhâm mạch thống lĩnh kinh âm. Đốc mạch thống lĩnh kinh dương, Âm - Dương cân bằng, từ đó cải thiện sức khỏe.

Kinh Lạc là hệ thống cảnh báo bệnh tật cho cơ thể. Chỉ cần tra cứu bản đồ kinh lạc, ta sẽ biết ngay kinh và phủ tạng nào đang có vấn đề. Kinh lạc có thông suốt, các cơ quan trong cơ thể mới hoạt động nhịp nhàng, ổn định: “Kinh lạc ứ tắc – khí huyết không thông”, sinh mệnh con người gắn liền với khí huyết: Người có khí huyết thì sống, mất khí huyết thì chết, khí huyết không thông thì mắc bệnh.Kinh lạc kiểm soát sự vận hành của khí huyết. Vì thế, Kinh lạc có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người

Vì sao phải Thông kinh lạc?

Cuộc sống ngày nay, với sự phát triển của xã hội, thì cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Nhưng bên cạnh sự phát triển  không ngừng đó thì nhân loại cũng đang phải đối mặt với những nguy cơ và mối đe dọa lớn đó chính là tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao. Con người đang phải hứng chịu những ảnh hưởng từ môi trường xã hội như: không khí ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm, môi trường ô nhiễm, thói quen sinh hoạt không đúng, nguồn thực phẩm không an toàn với các chất hooc mon kính thích, chất bảo quản, hóa chất độc hại, áp lực cuộc sống và rất nhiều nguyên nhân khác đang tấn công sinh mạng con người. Sức tác hại tiêu cực đó làm chúng ta bị những bệnh mất ngủ, đau dầu cổ vai , đau lưng, dẫn đến tê bì chân tay, nội tiết tố, kinh nguyệt không đều, viêm nhiễm đường ruột, táo bón, bệnh trĩ, béo phì…. Hiểu được nguyên nhân trên ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng cùng với khả năng chuyên môn, MUOISPA nghiên cứu và ứng dụng kết hợp dựa trên nguyên lý về các “dòng năng lượng” (“Dòng năng lượng” chính là “kinh lạc” và “khí huyết” trong Trung y)  luân chuyển trong cơ thể. Bệnh tật phát sinh là do các “dòng năng lượng” bị gián đoạn, và Muối Spa có thể điều chỉnh tình trạng mất cân bằng của các “dòng năng lượng” trên thông qua việc Dưỡng sinh thông kinh lạc.

Xem thêm: Dịch vụ khuôn mặt đảo ngược thời gian


Thông kinh lạc tại Muối Spa, Quý khách trải qua 3 tiến trình tuần tự: Chẩn - Thải - Thông. Quý khách được Chẩn xem bị tắc nghẽn hay xơ cứng tại vị trí nào trên cơ thể. Việc tắc nghẽn hoặc xơ cứng khi diễn biến đã lâu sẽ làm một số cơ quan nội tạng bị viêm nhiễm hay sinh ra một số bệnh lý.Qua giai đoạn Thải, Muối Spa  dùng phương pháp thải độc tố qua 3 đường máu, khí, nước bằng cách sử dụng lược chải thông kinh lạc. Thải độc máu qua da, thải độc khí qua đường trung tiện, thải độc nước qua đường tiểu tiện và đại tiện. Đối với Quý khách thực hiện lần đầu hay tích tụ nhiều độc tố khi thực hiện thải độc thì có đau nhưng sau 3-5 lần Quý khách có cảm giác thoải mái và không còn đau. Trường hợp đau nhiều thường xảy ra với khách hàng ít vận động tích tụ mỡ nhiều nên Trung  y có câu “Thông thì không đau , mà đau thì không thông”. Đến giai đoạn Thông bằng cách chải, ấn, vuốt Quý khách được trị liệu viên dùng lược chải day ấn chỗ tắc nghẽn hay xơ cứng đồng thời thực hiện đắp cao thảo dược giúp khí huyết lưu thông, giảm xơ cứng.

Hiệu quả Thông kinh lạc

Cơ thể đào thải được những độc tố và đánh tan các chỗ cơ xơ cứng giúp nội tạng bên trong dần dần phục hồi. Khí, huyết, nước lưu thông thì không bị tắc nghẽn làm trạng thái tự cân bằng của toàn thân diễn ra và tạo dựng tinh thần thoái mái, thể lực trở nên khỏe mạnh.

Học thuyết kinh lạc được kế thừa, phát huy và không ngừng hoàn thiện trong suốt hơn 2.000 năm qua đã hỗ trợ điều trị trên 500 chứng bệnh bắt nguồn từ hoạt động sống sinh ra tắt nghẽn và sơ cứng trong suốt thời gian dài. Danh ngôn ngành trung y có câu “Con người có 12 đường kinh lạc; khỏe mạnh, bình an hay đau ốm, bệnh tật đều bắt nguồn từ đó cả, nhâm mạch và đốc mạch ví như 14 bệnh viện lớn, mỗi huyệt đạo trong cơ thể chúng ta là một danh y của chính bản thân mình”.

Giữ cho kinh lạc thông, mọi người sống khỏe, sống thọ bằng cách vận động tập thể dục thường xuyên. Nhưng ngày nay do áp lực công việc, mọi người bận rộn nhiều hơn làm việc nhiều bằng trí óc, ngày ngày ngồi bên máy vi tính nhiều giờ, nên việc tắt nghẽn kinh lạc ngày càng nhiều. Phương pháp Thông kinh lạc của Muối Spa ra đời là phương pháp thể dục thụ động giúp mọi người thể dục bằng phương pháp như trên .

Xem thêm: tẩy da chết bằng đá muối ở Muối spa


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

------------

Trung tâm Muối Spa

CS 1: Muối Spa 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 090.136.6006

CS 2: Muối Spa 21 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 098.136.6006

CS 3: Muối Spa 97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng

ĐT: 091.111.5285

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »