Bật mí liệu pháp massage mặt trị mụn cám hiệu quả chỉ với 4 bước

Mụn cám là những nốt nhỏ mọc nhiều ở những lỗ chân lông, mụn tuy không quá to nhưng rất gây mất thẩm mỹ và nếu để quá lâu có thể trở thành mụn ruồi. Trị mụn cám không hề đơn giản nhưng không phải là không thể. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách massage mặt trị mụn hiệu quả chỉ với 4 bước đơn giản.

Xem thêm: xông hơi sau sinh mổ

Bước 1:

Chuẩn bị:

- Nước nóng

- Khăn mặt 100% cotton

Thực hiện:

-  Rửa tay và mặt thật sạch để đảm bảo bụi không còn bám trên mặt và tay của bạn.

- Tiếp theo bạn dùng khăn mặt nhúng vào nước nóng đã chuẩn bị từ trước.

-  Sau đó lấy khăn ra khỏi nước nóng chờ một chút cho khăn nguội bớt đi, vắt kiệt nước đắp lên mặt trong vòng 3 phút.

Lưu ý: Không được để cho khăn quá nóng sẽ làm cho bạn khó chịu và không tốt cho da, đồng thời cũng không được để khăn quá nguội sẽ làm mất tác dụng vì lỗ chân lông không đủ nhiệt độ để nở ra và chất sừng (tác nhân gây mụn cám) không được mềm hóa. Cách trị mụn cám này cũng khá hữu hiệu.

Xem thêm: xông hơi toàn thân

Bước 2:

Chuẩn bị: Nước tẩy trang

Thực hiện: Sử dụng  nước tẩy trang mát xa thoa lên vùng có mụn cám và làm động tác mát xa từ dưới cánh mũi lên trong vòng 5 phút. Sau đó bạn rửa lại bằng nước sạch.Bước 3:

Chuẩn bị: Kem loại bỏ chất sừng.

Thực hiện:

Đây là bước quan trọng nhất trong cả quá trình để loại bỏ mụn cám. Sử dụng kem loại bỏ chất sừng và  bôi kem lên vùng mụn và thực hiện động tác mát xa từ cánh mũi đi lên theo hình xoắn ốc. Thao tác này sẽ loại bỏ chất sừng ra khỏi da mặt của bạn nhất là vùng mũi nơi dễ nổi mụn nhất.

Massage không chỉ trị mụn cám mà còn có tác dụng rất tốt cho da

Bước 4:

Cuối cùng bạn chỉ cần dùng nước làm săn da thoa lên mặt để làm cho lỗ chân lông, nhất là phần mũi, thu nhỏ lại.

Tuy nhiên, những cách này chỉ có tác dụng với những làn da bị mụn nhẹ còn với làn da mụn lâu năm thì những bước trên khó có thể giúp bạn loại bỏ được tận gốc mụn. Để loại được tận gốc mụn, bạn nên tham khảo liệu pháp massage trị mụn kết hợp với đá muối Himalaya để diệt khuẩn và đem đến làng da sáng mịn.

Đến với Muối Spa bạn sẽ được kiểm tra da, kết hợp với massage bằng đá muối Himalaya để trị mụn và đem đến làn da sáng mịn chỉ trong liệu trình ngắn. Liên hệ ngay 098.136.6006 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xem thêm: xông hơi da mặt đúng cách

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »