Bất ngờ về cuộc sống hiện tại của MC người Nga sau khi rời VTV

Daniel Shulyndin với tên tiếng Việt là Hoàng Thiên Minh sinh năm 1996 ở Liên Bang Nga. Daniel có mẹ là người Việt Nam còn bố là người Nga. Năm 11 tuổi, anh theo người thân về quê mẹ để sinh sống và học tập.

Đầu năm 2018, Daniel gây chú ý khi xuất hiện với vai trò MC Bản tin tiếng Nga trên kênh VTV4 của Đài truyền hình Việt Nam.

Bất ngờ về cuộc sống hiện tại của MC người Nga sau khi rời VTV - Ảnh 1.

Daniel Shulyndin gây sốt ngay lần đầu tiên lên sóng VTV.

Không chỉ thể hiện được sự tự tin dù chưa có quá nhiều kinh nghiệm, chàng MC ngoại quốc 9x còn khiến nhiều khán giả nữ "phát cuồng" bởi vẻ ngoài thư sinh và điển trai.

Còn nhớ thời điểm mới được công chúng biết tới, hình ảnh khi lên sóng của Daniel trở thành đề tài bàn luận trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên chỉ sau vài tháng gắn bó với công việc dẫn dắt, Daniel bất ngờ rời VTV mà không chia sẻ lý do.

  • Lưu Minh Vũ bất ngờ rời vị trí MC "Hãy chọn giá đúng" lần 2

Thời gian sau này, anh liên tục chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh ăn mặc giản dị, quần áo chân tay lấm lem bùn đất.

Khi trao đổi với truyền thông, Daniel chia sẻ rằng anh tạm nghỉ ở VTV một thời gian để vào Khánh Hòa hỗ trợ công việc, dạy tiếng Việt cho một người bạn người Nga có trang trại chăn nuôi đà điểu.

Daniel bật mí nếu sau này có duyên, anh vẫn sẽ quay trở lại với công việc MC truyền hình.

Trong hơn 1 năm vừa qua, Daniel dường như không còn mặn mà với vai trò dẫn dắt trên VTV. Từng quay lại Nga để giải quyết việc gia đình nhưng hiện tại Daniel đã sinh sống và xác định định cư lâu dài ở Việt Nam.

Ờ độ tuổi 24, Daniel tập trung kinh doanh lĩnh vực thực phẩm và đi du lịch để thăm thú, khám phá những nơi, những điều mình chưa biết. So với hình ảnh đã quen thuộc với khán giả, Daniel ở thời điểm hiện tại để kiểu tóc, ăn vận cá tính hơn xưa.

Bất ngờ về cuộc sống hiện tại của MC người Nga sau khi rời VTV - Ảnh 3.
Bất ngờ về cuộc sống hiện tại của MC người Nga sau khi rời VTV - Ảnh 4.
Bất ngờ về cuộc sống hiện tại của MC người Nga sau khi rời VTV - Ảnh 5.

Hình ảnh quần áo lấm lem bùn đất sau khi rời VTV của Daniel từng khiến nhiều người bất ngờ.