Hậu trường "Sắc đẹp dối trá": Hương Giang mất 4 tiếng để hóa trang thành... đàn ông

Mới đây, ê-kíp làm phim "Sắc đẹp dối trá" bất ngờ tung hình ảnh cũng như clip hậu trường vô cùng thú vị, trong đó có cảnh Hương Giang phải mất tới 4 tiếng để trang điểm thành nam giới.

Hương Giang chia sẻ: "Tôi như được trải qua hành trình chuyển giới gian nan, mạo hiểm lần thứ hai. Nghệ sĩ trang điểm Brad Greenwood quá tài năng, ông ấy khiến tôi trông giống hệt một người đàn ông.

Đến chính bản thân tôi khi nhìn vào gương cũng bồi hồi xúc động, nhớ lại quãng thời gian chưa chuyển giới. Cảm xúc đó tạo cảm hứng hơn cho tôi để thể hiện nhân vật một cách trọn vẹn".

Hậu trường Sắc đẹp dối trá: Hương Giang mất 4 tiếng để hóa trang thành... đàn ông - Ảnh 1.

Để cải trang thành đàn ông, Hương Giang phải cắt tóc, nịt ngực trong suốt quá trình quay. Vào mỗi ngày quay, Hương Giang mất đến 4 tiếng để trang điểm thành nam giới. Cô được hóa trang tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ như lông mày, râu, ria, khuôn mặt, sao cho những đường nét nữ tính trở nên nam tính, chân thực nhất.

Điều đáng nói nhất, chuyên gia trang điểm cho Hương Giang chính là người từng trang điểm cho diễn viên phim "Lord of the Rings", "Kong: Skull Island".

Hậu trường Sắc đẹp dối trá: Hương Giang mất 4 tiếng để hóa trang thành... đàn ông - Ảnh 2.

Kể lại quá trình làm việc cùng ê-kíp "Sắc Đẹp Dối Trá", chuyên gia trang điểm Brad Greenwood nói: "Tôi có gặp mặt và được đạo diễn Kay và DOP Dom (đạo diễn hình ảnh) nói về dự án phim này. Họ bảo họ gặp một vấn đề với một nhân vật nữ nhưng phải hóa trang thành nhân vật nam một lúc trong phim. Kịch bản rất thú vị và hài hước.

Nói thật, hầu hết nghệ sĩ hóa trang như tôi thông thường chỉ làm một hay hai loạt phim, hóa trang máu me trong phim kinh dị hoặc hóa trang trong phim chủ đề thời trang. Nhưng để hóa trang nhiều lớp và giúp cho phim thành công với nhân vật này thì thật sự là rất hiếm. Đó là lý do tôi đồng ý tham gia".

Một số hình ảnh hậu trường khi hóa trang cho Hương Giang thành nam giới:

Hậu trường Sắc đẹp dối trá: Hương Giang mất 4 tiếng để hóa trang thành... đàn ông - Ảnh 3.
Hậu trường Sắc đẹp dối trá: Hương Giang mất 4 tiếng để hóa trang thành... đàn ông - Ảnh 4.
Hậu trường Sắc đẹp dối trá: Hương Giang mất 4 tiếng để hóa trang thành... đàn ông - Ảnh 5.
Hậu trường Sắc đẹp dối trá: Hương Giang mất 4 tiếng để hóa trang thành... đàn ông - Ảnh 6.
Hậu trường Sắc đẹp dối trá: Hương Giang mất 4 tiếng để hóa trang thành... đàn ông - Ảnh 7.
Hậu trường Sắc đẹp dối trá: Hương Giang mất 4 tiếng để hóa trang thành... đàn ông - Ảnh 8.