Nam chính “Cô gái nhà người ta”: Khi quay cảnh có bức ảnh c���a mình trên bàn thờ, tôi không d��m nhìn

Vài ngày gần đây, khán giả yêu mến phim truyền hình Việt đặc biệt quan tâm tới bộ phim Cô gái nhà người ta. Với nội dung đề cập đến câu chuyện khởi nghiệp của nhóm bạn Khoa (Đình Tú), Cân (Việt Bắc), Viễn (Quang Trọng), Cô gái nhà người ta vẽ ra bối cảnh làng quê Việt Nam thời kỳ đổi mới.

Không chỉ đối diện với những khó khăn trong khởi nghiệp, nhóm bạn trẻ còn phải đương đầu với mối mâu thuẫn giữa việc làm giàu với giữ gìn sự bình yên của quê hương.

Ở tập 9 của bộ phim, nhân vật Viễn đột ngột qua đời vì căn bệnh ung thư. Cái chết của Viễn diễn ra ngay khi tình yêu chân thành, mộc mạc của anh với Mận (Hương Giang) – 1 cô gái đã qua 1 lần lỡ dở khiến khán giả không khỏi xót xa, hụt hẫng.

Nam chính

Mối tình dở dang của Viễn và Mận khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

  • Phim Cô gái nhà người ta: Đạo diễn bị dọa đốt nhà, biên kịch bị mẹ chửi "lũ ác độc"

Trên fanpage của bộ phim, hàng loạt comment bày tỏ sự tiếc thương, hụt hẫng khi Viễn ra đi ngay trong ngày đám hỏi. Nhiều khán giả bức xúc cho rằng đạo diễn phim và biên kịch đã quá "nhẫn tâm" khi dùng cái chết của Viễn để đẩy mạch phim lên cao trào.

Thủ vai Viễn là nam diễn viên trẻ Quang Trọng. Anh tỏ ra khá bất ngờ trước phản ứng của khán giả: "Nhân vật Viễn có khá nhiều nét tương đồng với tôi về mặt tính cách. Viễn cũng là vai diễn truyền hình đầu tiên của tôi.

Chính vì thế, khi thấy khán giả phản ứng khá gay gắt sau khi chứng kiến cái chết của Viễn, tôi không khỏi bất ngờ. Thực tế, lúc xem phim, dù biết trước kịch bản nhưng chính tôi cũng rất buồn và khóc thương nhân vật.

Tôi tin rằng sau khi xem xong tập 9 của Cô gái nhà người ta, nhiều khán giả đã có 1 đêm mất ngủ vì thương cho cảnh ngộ của Viễn và Mận.

Nhưng tôi mong rằng khán giả sẽ không vì Viễn ra đi sớm mà tẩy chay luôn bộ phim. Vì sau cái chết của Viễn, bộ phim sẽ mở ra nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn".

Trước ý kiến cho rằng Viễn là nhân vật chính mà "hết vai" quá sớm, Quang Trọng dí dỏm cho hay anh sẽ còn gặp lại khán giả của Cô gái nhà người ta:

"Khi biết vai Viễn sẽ kết thúc ở tập 9 tôi thấy rất buồn. Hai điều khiến tôi thấy tiếc nuối nhất là nhân vật viễn quá bất hạnh và không còn được đồng hành cùng mọi người.

Nam chính

"Tôi sẽ còn xuất hiện trong phim".

Thực ra, tôi mong rằng nhân vật Viễn sẽ có thêm chút thời gian nữa để được nếm trải cuộc sống hạnh phúc bên cô gái mà anh ta yêu, rồi nhìn đứa con ra đời. Nhưng tiếc rằng tôi không thể thay đổi được kịch bản phim.

Tuy nhiên, tôi sẽ còn xuất hiện trong phim, nhưng sự xuất hiện đó như thế nào thì nên được giữ bí mật để tạo hứng thú cho khán giả theo dõi bộ phim".

Quang Trọng tiết lộ anh không kiêng kỵ khi đóng vai người bị bệnh ung thư và qua đời nhưng lại không dám nhìn bức ảnh mình được đặt trên bàn thờ:

"Nhận vai Viễn, biết đây là 1 chàng trai bạc mệnh và phải đóng cảnh bệnh tật, chết chóc nhưng tôi không lăn tăn hay kiêng kỵ gì cả. Lúc quay, tôi chỉ nỗ lực thể hiện hết mình để lột tả nhân vật mà thôi.

Nam chính

Quang Trọng không dám xem cảnh bức ảnh của anh bị biến thành ảnh thờ.

Nhưng đến khi quay cảnh có bức ảnh của tôi trên bàn thờ, thú thực là tôi không dám nhìn. Tôi đã chạy thật xa ra khỏi hiện trường quay để không phải nhìn thấy cảnh bức ảnh của mình biến thành di ảnh.

Tôi nghe mọi người kể lại rằng hình ảnh của tôi không chỉ được đặt trên bàn thờ đâu, mà còn được để nguyên 1 đêm trên chiếc xe rồng ở ngoài nghĩa trang nữa cơ. Tôi sợ tới mức chẳng biết nên nói gì!"

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »