Phim Phượng Khấu: Hồng Vân cười hiểm độc nhìn Hồng Đào b��� tát

Phượng Khấu quy tụ dàn diễn viên kì cựu: NSƯT Thành Lộc, Hồng Đào, NSƯT Lê Thiện, NSND Hồng Vân, NSƯT Minh Trang, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Ngọc Hiệp… cùng dàn diễn viên trẻ Trịnh Tú Trung, Minh Khải, Ngọc Xuyên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân cũng như Hoa hậu Hoàn vũ Nhí Ngọc Lan Vy…

Phim Phượng Khấu: Hồng Vân cười hiểm độc nhìn Hồng Đào bị tát  - Ảnh 1.

Phần trang phục của Phượng Khấu là một điểm nhấn đáng chú ý khi lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt Nam, có một tác phẩm đẩy mạnh phần tạo tác trang phục dựa trên hiện vật và ghi chép lịch sử.

Teaser mở đầu với khung cảnh Kinh thành Huế vào giữa thế kỉ thứ 19 – Hoàng đế Thiệu Trị (do NSƯT Thành Lộc thủ vai) ngồi trầm tư trên chiếc bàn để ngồi phê tấu chương.

Liền sau đó, loạt tình tiết gay cấn và hồi hộp liên tiếp xuất hiện trong đoạn teaser, khiến khán giả không khỏi thích thú và mãn nhãn sau 1 năm chờ đợi. 

 Hàng loạt mâu thuẫn đã được đặt ra, mở màn cho cuộc chiến chốn Hoàng cung đầy khắc nghiệt giữa các phi tần của Hoàng đế Thiệu Trị.

Các khung cảnh bàn tiệc xa hoa, cảnh một sát thủ rút dao đứng trong màn đêm cũng như đám cháy dễ dàng kích thích trí tò mò của khán giả về những âm mưu chốn nội cung.

Phim Phượng Khấu: Hồng Vân cười hiểm độc nhìn Hồng Đào bị tát  - Ảnh 2.

Có thể nói Phượng Khấu là tác phẩm sử dụng trang phục thời Nguyễn gần đúng với lịch sử nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, phần diễn xuất của dàn diễn viên kì cựu được người hâm mộ đánh giá cao: NSƯT Thành Lộc đầy uy nghiêm, NSƯT Lê Thiện khắc nghiệt, Hồng Đào nhẫn nhịn và cam chịu, NSƯT Tuyết Thu đầy bí ẩn và đau thương, NSND Hồng Vân lộ rõ vai phản diện,…

Điểm nhấn của teaser có thể nhắc đến cú tát "trời đánh" mà Nhân Tuyên Thái hoàng Thái hậu (NSƯT Lê Thiện) ra lệnh để ban cho Hiệu Nguyệt (Hồng Đào), trong lúc đó, có thể thấy Phương Nhậm (NSND Hồng Vân) mỉm cười đầy hiểm độc. 

Từ đây, khán giả cho rằng giữa Hiệu Nguyệt và Phương Nhậm sẽ xảy ra hiềm khích lớn và đấu với nhau "một mất một còn".

Teaser kết thúc với việc Hoàng đế Thiệu Trị ngồi buồn bã, tỏ vẻ bất lực trong tẩm viện, phía sau là nàng Hiệu Nguyệt nằm hôn mê. Khung cảnh ngập tràn cảm xúc đồng thời khiến cho khán giả tò mò: liệu đoạn tình cảm giữa Hoàng đế và Hiệu Nguyệt sẽ như thế nào?

Phim Phượng Khấu: Hồng Vân cười hiểm độc nhìn Hồng Đào bị tát  - Ảnh 3.

Mùa 1 của Phượng Khấu sẽ chính thức công chiếu vào 20h00 ngày 5/3/2020, hứa hẹn sẽ là bộ phim cung đấu tiên phong, mang tính đột phá của điện ảnh Việt Nam.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »