Vợ chồng Lâm Tâm Như mua đồ sale

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cùng vào một tiệm quần áo để mua các sản phẩm đang trong chương trình khuyến mại. 
Một người dùng Weibo chia sẻ ảnh chụp vợ chồng Lâm Tâm Như, khi cặp đôi xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở Đài Loan. Họ vào một cửa hàng đồ thể thao đang có chương trình giảm giá để chọn mũ, áo. Hai vợ chồng mặc ton sur ton, đeo khẩu trang kín. Trong khi Hoắc Kiến Hoa lựa chọn đồ, Lâm Tâm Như đứng cạnh đó tư vấn. Hai vợ chồng trò chuyện vui vẻ. 
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong cửa hàng thời trang. 
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong cửa hàng thời trang. 
Cặp sao chọn lựa trang phục. 
Cặp sao chọn lựa trang phục. 
Ảnh hưởng của dịch Covid - 19 khiến công việc của các nghệ sĩ bị ảnh hưởng đáng kể. Những ngày này, vợ chồng Lâm Tâm Như chưa trở lại với công việc diễn xuất mà dành thời gian cho gia đình. 
Lâm Tâm Như và chồng người Đài Loan, đều là những gương mặt nổi tiếng của showbiz, được khán giả yêu thích. Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách... Hoắc Kiến Hoa được biết đến là một nam diễn viên thực lực, với những tác phẩm giá trị như Kiến quân đại nghiệp, Bao giờ trăng sáng, Cứu binh vượt thời gian... Cặp sao kết hôn năm 2016, sinh bé đầu lòng Cá Heo Nhỏ năm 2017

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »