Phương Oanh nín thở mới dám hôn “Khoa” trong tập cuối “Cô gái nhà người ta” - kenhgiaitri365.edu.vn

Tập cuối bộ phim “Cô gái nhà người ta” đã chính thức đã được lên sóng tối qua (18/3). Ngay sau khi phim kết thúc, nữ diễn viên chính Phương Oanh (vai cô giáo Uyên) đã tiết lộ hậu trường của phân cảnh “hot” nhất bộ phim. Đó là phân cảnh Khoa (Đình Tú) dành một nụ hôn cho “cô giáo Uyên”.


Phương Oanh nín thở mới dám hôn “Khoa” trong tập cuối “Cô gái nhà người ta” - 1


Cảnh hôn lãng mạn của “cô giáo Uyên” , và “Khoa”.


Trong clip hậu trường được Phương Oanh tiết lộ, vừa kết thúc phân cảnh tình cảm với nụ hôn đắm đuối, nam diễn viên Đình Tú bật cười khanh khách vì phát hiện ra Phương Oanh đã phải “nín thở” diễn cảnh hôn.


Hậu trường cảnh hôn gây “sốt” của Khoa và Uyên


Trước phân cảnh quay, Phương Oanh có nói với chúng ta trong đoàn và Đình Tú chính là “không hiểu sao sắp quay cảnh này, tim lại đập mạnh , và khó thở đến như vậy”. Và ngay sau câu “cắt” của đạo diễn, Oanh đã thốt lên “Úi giời ơi” làm cả đoàn bật cười nghiêng ngả.


Phương Oanh nín thở mới dám hôn “Khoa” trong tập cuối “Cô gái nhà người ta” - 2


Phương Oanh hé lộ, khi quay cảnh hôn cứ nhìn mặt Đình Tú chính là cô lại buồn cười.


Tiết lộ về điều này, Phương Oanh cho biết: “Lý do Oanh căng thẳng khi quay cảnh hôn này chính là vì cứ nhìn mặt Tú là Oanh lại bị buồn cười…”. “Xin lỗi Khoa nhé”, Phương Oanh hóm hỉnh gửi tới bạn diễn của mình.


Về phía nam diễn viên Đình Tú, trước đó anh cũng hé lộ, cả anh , và Phương Oanh hầu như không gặp khó khăn gì trong suốt quy trình quay.


Phương Oanh nín thở mới dám hôn “Khoa” trong tập cuối “Cô gái nhà người ta” - 3


Đình Tú hé lộ, cả anh và Phương Oanh hầu như không mắc trở ngại gì trong suốt quy trình quay, trừ cảnh hôn. (Ảnh: Đình Tú).


Tuy vậy, chỉ đến khi diễn cảnh hôn thì Phương Oanh mắc khó một chút vì đây là cảnh quay đầu tiên cô có một cảnh hôn “chủ động”. Trong những bộ phim trước, hầu hết Phương Oanh đều bị “cưỡng hôn”.


Phương Oanh và Đình Tú cũng tiết lộ hình ảnh lập hội cùng nhau xem tập cuối bộ phim “Cô gái nhà người ta”. 


Phương Oanh nín thở mới dám hôn “Khoa” trong tập cuối “Cô gái nhà người ta” - 4


Cả hai có biểu cảm đáng yêu khi nhìn lại phân cảnh “khoá môi” của chính mình.


Phương Oanh nín thở mới dám hôn “Khoa” trong tập cuối “Cô gái nhà người ta” - 5Phương Oanh nín thở mới dám hôn “Khoa” trong tập cuối “Cô gái nhà người ta” - 6


Phương Oanh cũng gửi lời cảm ơn tới Đình Tú và Việt Bắc (vai Cân) – hai nam diễn viên đồng hành nhiều số 1 với “cô giáo Uyên”.


Cô chia sẻ “vũ điệu gây cười trước mỗi cảnh quay” của hai anh chàng diễn viên hài hước này.


Màn múa hài hước của Khoa , và Cân


Phương Oanh nín thở mới dám hôn “Khoa” trong tập cuối “Cô gái nhà người ta” - 7


Dàn diễn viên “Cô gái nhà người ta” hội ngộ. (Ảnh: Hương Giang).


Nữ diễn viên cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi phim kết thúc: “Nhanh thật. Vậy chính là vèo phát đã đến lúc phải nói lời tạm biệt “Cô gái nhà người ta” rồi. Lại là cảm xúc bùi ngùi nên Oanh xin đã được chia sẻ chút tâm tư như thế này:


Thu Uyên của Phương Oanh không xinh đẹp, không sexy, chưa được hở một chút nào, quần áo còn chẳng đã được mặc đúng size, cứ phải nới chỉ quần, buông thõng áo vì lý do: “Em chỉ cần mặc đồ vừa người chính là lại bị sexy ngay”. Đạo diễn nói vậy”.


Phương Oanh nín thở mới dám hôn “Khoa” trong tập cuối “Cô gái nhà người ta” - 8


“Cô giáo Uyên” , và anh chàng “Khoa gà” đã có một cái kết đẹp.


“Vậy đấy, Thu Uyên đoan trang, nết na, con ông trưởng thôn sĩ diện, cô khô cứng, nguyên tắc, và chuẩn mực. Lại thêm một vai diễn thử thách đối với Oanh, một lần nữa Oanh lại phải gò mình vào cho khớp với tạo hình của nhân vật.


Không cần nói đến việc có xuất sắc hay không. Vì mỗi người một cảm nhận, một cách đánh giá khác nhau.


Còn với Oanh, Oanh đã đau đáu , và thực hiện những gì tốt nhất, hợp lý nhất cho Thu Uyên của mình.


Số lượng 25 tập không dài, cũng chưa phải quá ngắn, vừa đủ để cho Oanh khoác lên mình một danh xưng mới: Cô giáo Uyên hay còn gọi là Uyên mọt mồm.


Đã xa dần rồi cái tên: Quỳnh Búp Bê yêu thương ngày đó. Đối với Oanh đó chính là thành quả lớn nhất, vậy chính là mãn nguyện lắm rồi”.


“Cảm ơn những khán giả đã luôn yêu quý, ủng hộ Oanh ở trên mọi nẻo đường, mọi người luôn chính là nguồn động viên, tiếp sức lớn số 1 cho Oanh.


Phải cảm ơn cả những người không yêu quý, thậm chí mặc định “ghét” vì nhờ đó mà Oanh có thêm động lực để phát triển hơn. Cảm ơn tất cả. Tạm biệt , hẹn mắc lại mọi người thân yêu”, Phương Oanh xúc động cho biết.


Phương Nhung


Tag :Cô gái nhà người taPhương OanhĐình Túcảnh hôn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »