MC Thu Hoài gây bất ngờ khi đoạt 3 điểm 10 trong “Trời sinh một cặp” - kenhgiaitri365.edu.vn

Lần đầu tham gia một gameshow trên truyền hình, lại chính là một cuộc thi hát, Vũ Thu Hoài khiến nhiều người hồ nghi về nguy cơ cầm mic của cô. Tuy nhiên, ngay trong lần đầu chào sân với bản mash up “Cánh hoa tàn – Chị tôi”, nữ MC sinh năm 1990 đã khiến nhiều người bất ngờ vì giọng hát ấn tượng , và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp. Vũ Thu Hoài sau đó đã nhận cơn mưa lời khen đến từ người hâm mộ. 


MC Thu Hoài gây bất ngờ khi đoạt 3 điểm 10 trong “Trời sinh một cặp” - 1MC Thu Hoài gây bất ngờ khi đoạt 3 điểm 10 trong “Trời sinh một cặp” - 2


Vũ Thu Hoài bùng nổ trong đêm thi 14/3.


Vũ Thu Hoài chia sẻ cô đam mê hát đến từ nhỏ, do vậy quyết định đăng ký tham gia “Trời sinh một cặp” để thử sức. Cô dành nhiều thời gian đầu tư luyện giọng, chuẩn bị vũ đạo, cũng như đầu tư mạnh về trang phục để mỗi lần xuất hiện được chỉn chu nhất. Trong các clip luyện thanh với huấn luyện viên Dương Hoàng Yến được chính Vũ Thu Hoài chia sẻ, có thể thấy cô tập luyện và hát nghiêm túc, hoàn toàn chưa phải thi để đánh bóng tên tuổi. 


Mọi cố gắng của Vũ Thu Hoài đã được đền đáp. Ở vòng underground, Vũ Thu Hoài , Dương Hoàng Yến chọn bài hát “Trạm dừng chân”. Mặc dù rất thích phần lời rap của Đen Vâu nhưng thấy chưa phù hợp dành cho nữ, chính vì thế Dương Hoàng Yến đã nói nữ diễn viên nên tự viết lời rap.


“Lúc đầu tôi rất nhiều bất ngờ với đề xuất của Yến và chưa nghĩ mình có thể viết được. Nhưng Yến quả thật chính là HLV biết khai thác những khả năng tiềm ẩn trong thí sinh , và nhờ đó tôi đã hoàn thành phần rap mới cho bài hát”, Vũ Thu Hoài chia sẻ.


MC Thu Hoài gây bất ngờ khi đoạt 3 điểm 10 trong “Trời sinh một cặp” - 3MC Thu Hoài gây bất ngờ khi đoạt 3 điểm 10 trong “Trời sinh một cặp” - 4


Khán giả phấn khích trước màn biểu diễn của Vũ Thu Hoài.


Phần biểu diễn bùng nổ của Vũ Thu Hoài , và Dương Hoàng Yến trong show phát sóng tối 14/3 gây bất ngờ với nhiều khán giả yêu mến nữ MC.


Các giám khảo Huy Tuấn, Kimmese và Hoàng Duy đều cùng cho nữ MC điểm 10 vì màn biểu diễn quá máu lửa trên sân khấu. “Nhận được 3 điểm 10 của BGK quả thực ngoài sự kỳ vọng của tôi. Tôi cũng sẽ cố gắng duy trì phong độ ở những vòng thi tiếp theo”.


Bận rộn với công việc thực hiện MC thể thao của kênh K+, thường gặp phải lên hình muộn nhưng Vũ Thu Hoài vẫn dành thời gian đầu tư nghiêm túc cho giọng hát và tiết mục của mình. Động lực lớn số 1 dành cho cô là sự ủng hộ của bạn trai. Anh luôn thu xếp thời gian bay cùng người yêu vào TP. HCM mỗi khi ghi hình , và ngồi dưới hàng ghế khán giả ủng hộ Vũ Thu Hoài trong mỗi tiết mục cô biểu diễn. 


Tiết mục “Trạm dừng chân” của Vũ Thu Hoài trong “Trời sinh một cặp”.


Cùng với chương trình “Trời sinh một cặp”, sắp tới Vũ Thu Hoài sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim “Nhà trọ Balanha” của đạo diễn Khải Anh sẽ lên sóng VTV3 đến từ 19/3 tới. Đây chính là vai diễn như cô chia sẻ chính là hết sức mới lạ, một cô nàng sống nhiều mặt , và biến hoá khôn lường, một vai diễn không kéo dài suốt cả phim Tuy nhiên Vũ Thu Hoài rất nhiều tâm đắc. 


Hà Tùng Long


Tag :Vũ Thu HoàiTrời sinh một cặp

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »