Nam diễn viên 27 tuổi chết vì dùng thuốc quá liều - kenhgiaitri365.edu.vn

Harry Hains qua đời ở tuổi 27


Ngôi sao phim American Horror Story – Harry Hains chết vì quá liều fentanyl, thông tin này vừa được công bố vào thứ hai vừa qua bởi cơ quan kiểm tra y tế Los Angeles.


Fentanyl được sử dụng như thuốc giảm đau cùng với các thuốc gây mê khác. Fentanyl còn được tổng hợp bất hợp pháp và được sử dụng như một loại chất gây nghiện.


Harry đột ngột qua đời vào ngày 7 tháng 1 ở tuổi 27 sau thời gian dài chiến đấu với việc lạm dụng chất gây nghiện và các vấn đề về sức khỏe tâm thần.


Nam diễn viên 27 tuổi chết vì dùng thuốc quá liều - 1


Hồi tháng 1, mẹ của Harry, nữ diễn viên người Mỹ Jane Badler đã thông báo về cái chết của con trai mình trên trang Instagram cá nhân. Bà đau buồn viết: “Vào ngày 7 tháng 1, đứa con trai đáng yêu của tôi qua đời.Nó chỉ mới 27 tuổi và có cả thế giới dưới chân mình. Thật đáng buồn khi nó phải vật lộn với bệnh tâm thần và chứng nghiện ngập. Nó là một tia sáng rực rỡ tỏa sáng trong một thời gian ngắn … Mẹ sẽ nhớ con mỗi ngày, Harry.”


Lễ tang của nam diễn viên 27 tuổi diễn ra tại nghĩa trang Hollywood Forever ở Los Angeles vào ngày 12 tháng 1. Khi đó, mẹ nam diễn viên này không nói cụ thể về cái chết của con mình.


Harry được biết tới qua các bộ phim như American Horror Story: Hotel, The Deleted, Matter…


Kiều Minh


Theo Z


Tag :Harry Hains

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »