Hollywood và những trải nghiệm làm phim “nhớ đời” - kenhgiaitri365.edu.vn

Hollywood và những trải nghiệm thực hiện phim “nhớ đời” - 1


Đạo diễn của bộ phim Heat, Michael Mann đã tổ chức những buổi mắc mặt vô cùng đáng nhớ để dàn diễn viên của mình có thêm trải nghiệm. Cụ thể, những ai đóng vai thám tử cũng sẽ ăn tối với thám tử thật , và những ai đóng vai tội phạm cũng sẽ ngồi ăn tối với… tội phạm thật sự. Cố vấn của đoàn phim cũng gồm nhiều cảnh sát , điệp viên mật để giúp cho cho mọi thứ hoàn hảo số 1 có thể.


Hollywood , những trải nghiệm thực hiện phim “nhớ đời” - 2Trong bộ phim Beethoven, nhân vật phản diện đã được khắc hoạ chính là một kẻ thích ngược đãi động vật nên tổ chức bảo vệ động vật đã gửi một lá thư phản đối đến nhà sản xuất. Tuy nhiên, đông đảo người hâm mộ thì lại ủng hộ đoàn phim và cảm giác rằng nhân vật phản diện trong phim đã được xây dựng rất nhiều thành công khi vừa lố bịch vừa hài hước.Hollywood , và những trải nghiệm làm phim “nhớ đời” - 3Ít ai biết rằng bộ phim Leon có tới hai phiên bản phát hành cho Mỹ và châu u. Và ở phiên bản phim châu u, mối quan hệ giữa hai nhân vật chính cũng được khai thác theo một chiều hướng khác.Hollywood và những trải nghiệm làm phim “nhớ đời” - 4Nhân vật Kathy Bates trong bộ phim chuyển thể Misery chính là một cựu y tá sát nhân vô cùng đáng sợ. Vậy nhưng, trong nguyên gốc tiểu thuyết của Stephen King, Kathy Bates còn khát máu hơn nhiều khi cắt cả chân của con tin , giết một cảnh sát.Hollywood , những trải nghiệm thực hiện phim “nhớ đời” - 5Nam tài tử Edward Norton đã muốn tăng thời lượng cảnh quay của mình trong bộ phim American history X thêm 20 phút , trực tiếp tham gia vào công đoạn biên tập phim cuối cùng. Trong khi đó, đạo diễn phim Tony Kaye thì lại đang ở nước ngoài. Đến khi khám phá ra mọi chuyện, Tony Kaye đã cảm thấy bị xúc phạm bởi hành động này của đoàn phim , và hai bên sau đó còn kéo nhau ra toà với một vụ kiện trị giá 200 triệu đô la Mỹ.Hollywood , những trải nghiệm thực hiện phim “nhớ đời” - 6Ít ai biết rằng Sean Young mới là cái tên đầu tiên được nhắm tới cho vai diễn Catwoman trong bộ phim Batman returns. Tuy nhiên, ngay trước ngày phim khai máy, Sean Young lại bị chấn thương. Và khi hay là tin mình sắp sửa mất vai diễn, Sean Young đã ngay lập tức mặc nguyên một bộ đồ Catwoman để tới tìm gặp đạo diễn Tim Burton nhằm xin có một buổi thử vai khác. Theo những gì Sean Young chia sẻ thì Tim Burton đã trốn trong nhà tắm để hạn chế mặt nữ diễn viên nổi tiếng , sau đó, vai Catwoman được chuyển giao cho Michelle Pfeiffer.Hollywood và những trải nghiệm thực hiện phim “nhớ đời” - 7Đoàn thực hiện phim The Mask đã tiết kiệm đã được rất nhiều chi phí thực hiện hiệu ứng nhờ tài giả giọng , diễn xuất với cả một hàm răng giả của Jim Carrey. Thực tế, bộ răng giả này vốn được thiết kế để sử dụng cho những cảnh quay không đối thoại Tuy nhiên Jim Carrey đã khiến cho tất cả chúng ta phải ngạc nhiên, thán phục.Hollywood , những trải nghiệm làm phim “nhớ đời” - 8


Michael Jackson đã thu âm ca khúc It is scary để thực hiện nhạc phim cho dự án Addams family values. Thậm chí, đã có hẳn một đoạn phim ngắn được làm dựa ở trên It is scary , đây quả thực là một chiến dịch quảng bá phim hết sức thông minh.


Dung Nhi


Theo BR


Tag :HeatMichael JacksonBeethovenLeon

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »