Met Gala 2020 bị trì hoãn vô thời hạn - kenhgiaitri365.edu.vn

10 bộ váy đẹp nhất tại Met Gala 2019


Bữa tiệc thời trang đình đám thế giới Met Gala đã bị hoãn lại “vô thời hạn” sau sự bùng nổ của đại dịch Covid-19.


Theo tạp chí Vogue, bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, nơi tổ chức sự kiện hào nhoáng hàng năm, đã đưa ra thông báo này vào chiều thứ hai. Như vậy tiệc thời trang MET sẽ không diễn ra vào ngày 4 tháng 5 nữa mà được hoãn vô thời hạn.


Tin tức xuất hiện chỉ vài ngày sau khi bảo tàng tuyên bố đóng cửa “cho đến khi có thông báo mới” sau khi hai nhân viên của bảo tàng bị phát hiện mắc các chứng liên quan đến căn bệnh này.


Met Gala 2020 bị trì hoãn vô thời hạn - 1


Sự kiện MET gala năm nay dự kiến được “cầm trịch” bởi nữ diễn viên Meryl Streep, Emma Stone, Lin-Manuel Miranda , NTK Nicolas Ghesquière của hãng Louis Vuitton. Nhiều tin đồn khẳng định Meghan Markle cũng sẽ tham gia sự kiện này.


Tổng biên tập tạp chí Vogue Mỹ Anna Wintour tổ chức sự kiện này hàng năm từ năm 1995 tới nay. Vé cho sự kiện hàng năm được cho là có giá lên tới 35.000 đô la mỗi vé; vé cho một bàn đầy đủ có giá đến từ 200.000 đến 300.000 đô la.


Từ năm 1995, sự kiện này đã trở thành một sự kiện chưa thể bỏ qua đối với các ngôi sao nổi tiếng và giàu có số 1 thế giới. Đây chính là sự kiện để sao khoe phong cách thời trang ấn tượng của riêng họ trên thảm đỏ.


Sự kiện Met Gala 2018


Vĩnh Ngọc


Theo DM


Tag :Met Gala

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »