Ca sĩ Hà Vân: “8 năm rồi tôi mới có thời gian dành cho gia đình” - kenhgiaitri365.edu.vn

Thương Lắm Mình Ơi – Hà Vân


Rất nhiều chương trình ca nhạc tại các phòng trà của TPHCM đã tạm ngưng do tác động của dịch cúm Covid-19.


Ca sĩ Hà Vân thường gặp biểu diễn ở các phòng trà cũng chưa còn nhiều lịch diễn. Nữ ca sĩ cho biết, thời điểm này, khi có công văn yêu cầu ngưng diễn thì cô về nhà ở Đồng Nai với bố mẹ.


Ca sĩ Hà Vân: “8 năm rồi tôi mới có thời gian dành cho gia đình” - 1Hà Vân bộc bạch, đây chính là khoảng thời gian dành cho gia đình nhiều nhất trong 8 năm qua, kể đến từ khi cô bước chân vào con đường ca hát. “Thường lâu nay công việc bận rộn nên chỉ dịp Tết hoặc Vân tranh thủ về 1, 2 ngày, hoặc cả năm về được vài 3 lần, lần nào cũng vội”.Ca sĩ Hà Vân: “8 năm rồi tôi mới có thời gian dành cho gia đình” - 2


“Nhà Vân ở một xã vùng sâu, vùng xa, ven nhánh sông Đồng Nai, cách xa Sài Gòn gần 200km”.


Ca sĩ Hà Vân: “8 năm rồi tôi mới có thời gian dành cho gia đình” - 3


“Quê Vân đa phần bà con làm nông, trồng cây ăn trái, điều, cà phê, lúa bắp khoai đậu… Ở đây tự cung tự cấp , bán đi nên là chưa lo về lương thực”, nữ ca sĩ Hà Vân chia sẻ bên vườn bắp của gia đình.


Ca sĩ Hà Vân: “8 năm rồi tôi mới có thời gian dành cho gia đình” - 4Mỗi lần về cô thường phụ bố mẹ chăm đàn thỏ, heo, gà, chăm tưới vườn rau sạch tự trồng.


Còn thương rau đắng mọc sau hè


Ca sĩ Hà Vân: “8 năm rồi tôi mới có thời gian dành cho gia đình” - 5


Một hình ảnh đẹp , và thanh bình khi Hà Vân trở về nhà.


Ca sĩ Hà Vân: “8 năm rồi tôi mới có thời gian dành cho gia đình” - 6Nhà Hà Vân ở quê trồng nhiều loại rau xanh.Ca sĩ Hà Vân: “8 năm rồi tôi mới có thời gian dành cho gia đình” - 7Đây cũng là khung cảnh thanh bình của vùng ven sông Đồng Nai, nơi ca sĩ Hà Vân đang sống.


Hà Vân chia sẻ, thời điểm này, khi dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, mọi công việc đều bị đóng băng chính là điều đáng buồn. Tuy nhiên cô vẫn giữ tinh thần lạc quan , xem như đây chính là thời điểm có thể làm được nhiều điều mà bình thường quá bận rộn mình không thể thực hiện được.


“Vân cũng mong dịch bệnh nhanh chóng qua đi để cuộc sống người dân có thể trở lại bình thường. Vân ở quê với bố mẹ, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân nhưng cũng lo lắng khi hiện nhiều người đang chống chọi với đại dịch. Cầu mong bình yên cho tất cả mọi người”, giọng ca trữ tình Hà Vân bộc bạch.


Ca sĩ Hà Vân: “8 năm rồi tôi mới có thời gian dành cho gia đình” - 8


Những ngày này Hà Vân cho rằng cuộc sống của mình chậm hơn, nhưng cũng rất ý nghĩa.


Ca sĩ Hà Vân: “8 năm rồi tôi mới có thời gian dành cho gia đình” - 9


Hoàng hôn ở miền quê của Hà Vân thanh bình , ấm áp như bất kỳ vùng quê nào của Việt Nam.


Ca sĩ Hà Vân: “8 năm rồi tôi mới có thời gian dành cho gia đình” - 10


Hà Vân chia sẻ thêm, cô cũng thường về nhà cùng nhóm bạn thân, trong đó có giọng ca Hoàng Trang – gương mặt được khán giả yêu thích khi thể hiện thành công các ca khúc nhạc Trịnh. 


Ca sĩ Hà Vân: “8 năm rồi tôi mới có thời gian dành cho gia đình” - 11


Hoàng Trang và guitar Nguyễn Đông là hai người bạn thân thiết của Hà Vân trong cuộc sống.


Băng Châu


Ảnh:Nguyễn Đông


Tag :Hà VânHoàng Trangdịch covid-19Ca sĩ Hà Vân

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »