Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19 và hạn mặn - kenhgiaitri365.edu.vn

Ngày 14/3, đại diện ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết, nữ ca sĩ cùng Lý Quí Khánh và những người bạn thân thiết đã âm thầm vận động và quyên góp được hơn 3 tỷ đồng để hỗ trợ cho những khó khăn của đất nước trong thời điểm hiện tại – đại dịch Covid-19 và miền Tây đang rơi vào hạn mặn khốc liệt.


Theo đó, cô ủng hộ 1 tỷ tiền mặt cho công tác phòng chống dịch Covid-19; 2 tỷ ủng hộ người dân miền Tây, 1 tỷ tiền mặt và 1 tỷ là thiết bị lọc nước.


Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19 và hạn mặn - 1


Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô luôn ý thức trách nhiệm của một người nghệ sĩ với công tác xã hội. Trong suốt thời gian qua nữ ca sĩ thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, các cứu trợ thiên tai, lũ lụt hay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…


Và trong tình trạng hiện tại, cô và những người bạn của mình cũng không đứng ngoài công việc góp phần hỗ trợ xã hội, nhà nước vượt qua những khó khăn trước mắt bằng những hành động thiết thực.


Phía Hồ Ngọc Hà đang liên hệ với Bộ Y Tế, Sở Y Tế TPHCM để có những phối hợp thực hiện việc tài trợ công tác phòng chống dịch.


Về công tác hỗ trợ người dân miền Tây trong hạn mặn năm nay, từ đầu tháng 3, đại diện phía Hồ Ngọc Hà đã có những cuộc khảo sát để đào giếng, xây nhà máy nước và lên kế hoạch phát nước miễn phí cho người dân Bến Tre, Long An, Tiền Giang…


“Cuối tuần này ê-kíp tiếp tục về Bến Tre hoàn tất công tác khảo sát để chuẩn bị các khâu tiếp theo vào tuần sau”, đại diện Hồ Ngọc Hà cho biết.


Trong những ngày qua, các nghệ sĩ như Hà Anh Tuấn, Thủy Tiên, Chi Pu, Đại Nghĩa… đã chia sẻ thông tin về việc bắt tay hành động hỗ trợ nhà nước trong việc phòng chống dịch và giúp người dân miền Tây vượt qua hạn mặn trong thời điểm khốc liệt nhất. Những hành động này của các nghệ sĩ nhận được nhiều thiện cảm của khán giả.


Băng Châu


Tag :Hồ Ngọc Hàdịch covid-19Hạn mặn miền TâyLý Quý Khánh

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »