Sam Smith tự cô lập trong biệt thự 12 triệu bảng Anh - kenhgiaitri365.edu.vn

Sam Smith – Too Good At Goodbyes


Ca sĩ Sam Smith đang tự cô lập bản thân trong biệt thự trị giá 12 triệu bảng Anh giữa thời điểm dịch Covid-19 lan rộng trên khắp thế giới. Ngôi sao ca nhạc từng giành nhiều giải Grammy thừa nhận cảm giác không khỏe, buồn chán , và lo lắng về giúp việc của mình nhưng hứa hẹn cũng sẽ có một bài hát trong những ngày tới.


Sam Smith nói ở trên trang Instagram cá nhân: “Xin chào mọi người, đây thực sự là một khoảng thời gian vô cùng kỳ lạ. Tôi hiện đang ở trong nhà, tôi đau đầu , và bị dị ứng nhưng tôi nghĩ rằng tôi ổn. nhưng tôi muốn ở trong nhà để được an toàn.


Đây là một khoảng thời gian kỳ lạ. Tôi muốn mắc tất cả chúng ta ngay bây giờ và gửi tình yêu của tôi. Tôi hy vọng mọi người không sao.


Sam Smith tự cô lập trong biệt thự 12 triệu bảng Anh - 1


Tôi hy vọng mọi người ổn về mặt tinh thần.Sẽ là rất nhiều trở ngại cho bất cứ ai… như tôi. Khoảng thời gian này chính là rất nhiều quan trọng cần chúng ta đoàn kết , quan tâm lẫn nhau, quan tâm tất cả những người lớn tuổi – Tôi đang căng thẳng về giúp cho việc của mình, tôi căng thẳng về rất nhiều người.


Hãy kiên nhẫn, bình tĩnh, chia sẻ mọi thứ cho những người xung quanh, ví như đồ ăn. Đây chính là những tuần kỳ lạ , khác biệt. Tôi cũng sẽ cố gắng , làm hết sức có thể để giúp cho đỡ người khác. Tôi dở trong mọi việc Tuy nhiên tôi có thể hát. Vì vậy, nếu tôi khỏe hơn trong một vài ngày tới, tôi sẽ chơi một số bài hát , thu âm chúng. Và mọi người có thể hy vọng có một bài hát mới.”


Sam Smith – Stay With Me


Vĩnh Ngọc


Theo DM


Tag :Sam Smith

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »